BK20 Cảm nhận về khóa học STT

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/02/2015 21:23 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
STT – ‘HỌC HÀNH’ vì một tương lai tươi sáng!
Môn học thực hành nghiệp vụ hướng dẫn STT đối với mỗi hướng dẫn viên của lớp BK20 chúng em đều vô cùng bổ ích.


Lòng quyết tâm còn cao hơn núi
 
Môn học này đã tạo cơ hội cho chúng em được làm quen, thực hành những kĩ năng nghiệp vụ của một hướng dẫn viên thực thụ. Nó đã trở thành một hành trang quý giá, một nền móng cơ bản để nâng đỡ bước chân của biết bao thế hệ hướng dẫn viên trưởng thành từ mái nhà Khoa Du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội.


Good job
 
Khi tiếp xúc với môn học, khả năng tìm hiểu thông tin và tiếp nhận thông tin đã được mỗi thành viên của BK20 sử dụng triệt để. Cùng với khối lượng kiến thức ngày càng trở nên phong phú và đa dạng, chúng em nhìn cuộc sống xung quanh có ý nghĩa hơn.


Đi một ngày đàng học vô vàn kiến thức
 
Không chỉ nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm của mỗi sinh viên cũng được cải thiện thông qua môn học STT: sự đúng giờ, tôn trọng người đối diện ngay từ phong thái, trang phục, cách ứng xử và lời ăn tiếng nói cũng đã được rèn luyện. Chúng em đã học được cách cân bằng cuộc sống, tôn trọng ý kiến  và biết đặt mình vào suy nghĩ của người khác để nhìn nhận vấn đề một cách sâu sắc hơn. Và trên hết, chúng em- những cô cậu sinh viên dường như nhút nhát và có phần bị động đã thay đổi hoàn toàn chính mình. Trải qua bốn tháng ròng rã của môn STT, chúng em như thấy mình trưởng thành hơn, tự tin và năng động hơn. STT như một thử thách đầu đời mà chúng em đã cùng nhau vượt qua, chiến thắng bản thân, chiến thắng sự mệt mỏi, lo lắng. Chứng chỉ môn học chứng minh cho những nỗ lực hết mình của toàn thể sinh viên lớp BK20 trong thời gian qua.


Vinh dự quá
 
107 trái tim nhiệt huyết của BK20 xin gửi lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất đến Ban giám hiệu Trường, Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô giáo, các trainers cùng các đơn vị tài trợ đã tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em được tiếp xúc và học tập môn STT này. Hi vọng rằng trong tương lai, chúng em sẽ trở thành những hướng dẫn viên giỏi, mang trong mình một lòng nhiệt huyến với nghề để không phụ lòng dạy dỗ của các thầy cô giáo và sự tin tưởng của các doanh nghiệp lữ hành. Hi vọng rằng với chút đóng góp nhỏ bé của chúng em, trong tương lai du lịch Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ và trở thành điểm sáng trong mắt các du khách quốc tế.


Chúng em xin cảm ơn

 

Tác giả bài viết: Lê Trọng Cường – BK20
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Từ khóa:

STT

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 53
  • Khách viếng thăm: 24
  • Máy chủ tìm kiếm: 29
  • Hôm nay: 11490
  • Tháng hiện tại: 299377
  • Tổng lượt truy cập: 6967790

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ