ĐẠI HỘI LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA DU LỊCH NHIỆM KỲ 2018-2020

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/04/2018 23:48 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 10/4/2018 liên chi đoàn sinh viênKhoa Du Lịch đã long trọng tổ chức Đại hội liên chi hội sinh viên khoa Du Lịch nhiệm kỳ 2018-2020. Buổi lễ được diễn ra Cơ sỏ 2 khoa DL, với sự tham gia của hơn 68 hội viên là Đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1100 hội viên thanh niên trong khoa DL để góp nhiệt huyết , trí tuệ, sáng tạo vào thành công của Đại hội.
Đại biểu đến dự buổi Đại Hội Liên chi hội Sinh Viên gồm:
Về phía hội sinh viên Viện có: Đồng chí: Trần Phương Thảo- Chủ tịch HSV, Viện Đại học Mở Hà Nội
Về phía các LCH SV: Liên chi đoàn từ các khoa thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội
Về phia khoa Du Lịch có : Thầy Vũ An Dân- Trưởng khoa DL

                                           Thầy Phạm Nghĩa Hiệp- Bí thư LCĐ

Đây là Đại hội cấp Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2020 của Đoàn Viện đại học Mở Hà Nội và là Đại hội điểm  nhằm mục đích phân tích đánh giá thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thanh niên, công tác Hội nhiệm kỳ 2016 -2018 và Phương hướng công tác Hội, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018-2020. Đại hội cũng tiến hành lựa chọn, bầu ra những Đại biểu có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đầy đủ phẩm chất, khả năng, lòng nhiệt tình và trách nhiệm với công tác tham gia vào Ban Chấp hành LCH sinh viên khoa Du lịch nhiệm kỳ 2018-2020 trên cơ sở đảm bảo chất lượng, số lượng và cơ cấu. Đại hội có nhiệm vụ giới thiệu 02 đồng chí vào BCH HSV Viện đại học Mở Hà Nội nhiệm kỳ 2018-2020 và hiệp thương 20 đại biểu chính thức tham dự đại hội đại biểu HSV viện ĐH Mở HN nhiệm kỳ 2018-2020.

Buổi đầu Đại hội đồng chí Ngô Xuân Giang – LCH trưởng LCHSV khoa Du lịch, thay mặt Đoàn Chủ tịch lên Trình bày Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên khoa DL nhiệm kỳ 2016-2018.Ngoài ra, 2 bài tham luận về tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với SV khoa Du lịch và phương pháp học Tiếng anh hiệu quả” và về sử dụng mạng xã hội hiểu quả hiện nay” trình bày trước Đại hội trong phiên thứ nhất đã được ý kiến đóng góp thẳng thắn và đầy trách nhiệm của các Đại biểu.

Tiếp theo của buổi Đại hội, Đại hội đã được lắng nghe bản “Hiệp thương nhân sự BCH LCH SV khoa DL nhiệm kỳ 2018-2020. Đồng thời, Đại hội Thông qua danh sách Đoàn đại biểu dự kiến dự ĐH Đại biểu HSV viện ĐH Mở HN nhiệm kỳ 2018-2020, Đại hội bầu ra 20 đại biểu chính thức tham dự đại hội đại biểu HSV Viện Đại học Mở Hà Nội nhiệm kỳ 2018-2020 cùng 2 đồng chí đại biểu đương nhiên dự đại hội là đồng chí Ngô Xuân Giang và đồng chí Lê Triệu Hải.

Phát biểu tại Đại hội, Cô Trần Phương Thảo- Chủ tịch HSV, Viện Đại học Mở Hà Nội đánh giá cao những thành tích mà BCH LCĐ khoa DL nhiệm kỳ2016-2018 đã đạt được, và mong muốn BCH nhiệm kỳ mới sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời tiếp tục sáng tạo đổi mới để có thêm nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên toàn trường và đây là đại hội điểm rất thành công.

Cũng tại đại hội, thầy Vũ An Dân – trưởng khoa DL đã có lời cảm ơn sâu sắc tới BCH LCĐ đã hỗ trợBan lãnh đạo khoa nhiệt tình trong các sự kiện, chúc mừng nhiệm kì cũ. Ngoài ra thầy còn chia sẻ với các đại biểu có mặt trong đại hội về vấn trước bối cảnh nhà trường hiện nay thì sinh viên cần chủ động hơn trong vấn đề học tập,phát triển các hệ thống của nhà trường, trau dồi ngoại ngữ.

Sau gần 3 tiếng làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn khoa Du Lịchnhiệm kỳ 2018 – 2020 đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của các Đại biểu và toàn thể Đoàn viên thanh niên khoa Du Lịch.
Một số hình ảnh: 



















 

 


Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 54
  • Khách viếng thăm: 43
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 16040
  • Tháng hiện tại: 311504
  • Tổng lượt truy cập: 6123115

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ