Đánh dấu sự trưởng thành - Liên Chi Hội khoa Du Lịch

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/04/2016 21:30 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
14h00 ngày 09 tháng 04 năm 2016, tại cơ sở khoa Du lịch đã diễn ra “Đại hội đại biểu Liên Chi Hội sinh viên khoa Du Lịch nhiệm kỳ 2016-2017”
Mở đầu đại hội là một tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương do sinh viên Hoàng Thủy Tiên BK21 trình bày
 
Đến tham dự đại hội có thầy Vũ An Dân – chủ nhiệm khoa Du Lịch, cô Nguyễn Thị Thảo - Phó bí thư Liên Chi Đoàn khoa, các sinh viên đại diện cho các khoa Kinh tế, khoa Điện tử thông tin của trường; cùng toàn thể các đoàn viên, sinh viên ưu tú đến từ các khóa K21, K22, K23 và điều hành đại hội là đoàn chủ tịch bao gồm 03 thành viên: sinh viên Hoàng Thủy Tiên – Chủ tịch, sinh viên Nguyễn Thanh Ngọc và sinh viên Lê Triệu Hải.

Các bài tham luận là một nội dung rất ý nghĩa của đại hội, tạo cơ hội cho các bạn đoàn viên, sinh viên chia sẻ những suy nghĩ của mình về các vấn đề liên quan đến công tác Đoàn, Hội. Tham luận của sinh viên Nguyễn Mai Phương – Bk21 về các phong trào thanh niên tình nguyện có chia sẻ: “Thanh niên là tuổi trẻ, sức trẻ, là nhiệt huyết có hoài bão, khát vọng, có ý chí vươn lên mạnh mẽ. Thanh niên có mong muốn được đóng góp sức mình cùng sự phát triển của xã hội. Thanh niên như những chồi non mạnh mẽ đâm xuyên qua lớp vỏ bọc dù cho đó là vỏ cây rắn chắc hay đất mẹ hoặc sỏi đá. Chúng vươn lên không ngừng, căng tràn nhựa sống”.

Tiếp theo là phần ra mắt của 15 sinh viên, đoàn viên ưu tú sẽ tham gia vào Liên Chi Hội với một liên chi hội trưởng, hai liên chi hội phó và các ủy viên.

Một phần không thể thiếu được trong đại hội đó là phần phát biểu, chia sẻ của thầy Vũ An Dân – Chủ nhiệm khoa cũng như cô Nguyễn Thị Thảo – Phó bí thư Liên chi đoàn khoa trong việc thúc đẩy các hoạt động Đoàn, Hội. Đại hội đã khép lại, đồng thời mở ra một chặng đường mới, nhiệm vụ mới cho các thành viên trong Liên chi Hội, tiếp tục phát huy và đẩy mạnh hơn nữa các phong trào Đoàn, Hội trong khoa.

Một số hình ảnh Đại hội:
 
 
Tác giả bài viết: Cơn mưa nhỏ (FOT PRESS CLUB)
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 49
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 19
  • Hôm nay: 11765
  • Tháng hiện tại: 135176
  • Tổng lượt truy cập: 7127801

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ