Giao lưu tìm hiểu văn hóa Canada

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/12/2015 22:40 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Với hoạt động thường xuyên của các tình nguyện viên của Tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới của Canada tại Khoa trong thời gian gần đây, sinh viên của Khoa có cơ hội biết thêm về đất nước phong ba sắc.
Mối quan hệ gắn bó giữa Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội với các tổ chức của Canada đã được khẳng định trong suốt hơn 20 năm qua, vì vậy việc được tìm hiểu về đất nước Canada là trải nghiệm thú vị với các sinh viên của Khoa. Sau tình nguyện viên Masha, Khoa Du lịch tiếp tục chào đón chuyên gia Nathan Boersma. Bên cạnh việc tiến hành các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề, Nathan còn có các buổi gặp mặt với các tân sinh viên của Khoa để cùng trao đổi văn hóa giữa hai quốc gia. 

Chiều ngày 02/12/2015, với sự trợ giúp nhiệt tình của Đ/c Vũ Lê Dung – Bí thư Liên chi Đoàn, Nathan đã có buổi giao lưu với các sinh viên K23 tại cơ sở II Khoa Du lịch. Với nụ cười luôn hiện hữu, Nathan đã chia sẻ về văn hóa, lịch sử, địa lý và ẩm thực của ‘Xử sở của sự tử tế’. Không chỉ thân thiện, gần gũi và có cách truyền đạt dễ hiểu, Nathan còn tinh tế tổ chức các trò chơi kiến thức vui vẻ giúp sinh viên tiếp nhận và ghi nhớ thông tin một cách tự nhiên.


Chuyên gia Nathan trao đổi cùng Đ/c Vũ Lê Dung – Bí thư Liên chi Đoàn trước buổi giao lưu


Sinh viên hào hứng với các chia sẻ của Nathan về Canada


Không còn khoảng cách giữa chuyên gia Deloitte và sinh viên
 
Sự cởi mở, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao và vẻ ngoài ‘điển trai’ đã khiến độ ‘hot’ của chuyên gia Nathan tại FOT tăng mạnh bất chấp thời tiết mưa lạnh của Hà Nội. Các sinh viên háo hức mong chờ các buổi gặp gỡ tiếp theo với Nathan.

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Huế Hay Hát
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 55
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 20
  • Hôm nay: 8649
  • Tháng hiện tại: 25035
  • Tổng lượt truy cập: 7017660

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ