LCĐ, Hội Sinh viên FOT, HOU tổ chức thành công Đêm nhạc hội The Rendezvous: 19xx

Đăng lúc: Thứ tư - 07/11/2018 05:12 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Tối 13/10, tại nhà thi đấu quận Hoàng Mai, LCĐ, Hội Sinh viên FOT, HOU đã tổ chức thành công sự kiện The Rendezvous: 19xx với sự tham gia đông đảo của các nhà tài trợ, các thầy cô, các cựu sinh viên và các sinh viên FOT, HOU
Về phía Đoàn trường có sự tham gia của đồng chí Đỗ Ngọc Anh - Bí thư Đoàn trường cùng đại diện các LCĐ bạn.

Về phía khoa Du lịch có thầy Vũ An Dân - Trưởng khoa, cô Phan Thị Phương Mai - Phó trưởng khoa, cô Nguyễn Thị Thu Mai - Phó trưởng khoa, cô Trần Thu Phương - Trưởng Bộ môn Quản trị Du lịch, cô Phạm Diệu Ly - Trưởng Bộ môn tiếng Anh, cô Nguyễn Thị Thuyết - Phụ trách tổ Văn phòng, cô Nguyễn Thị Minh Hạnh - Phụ trách tổ Giáo vụ, cô Ngô Thị Hoàng Giang - Cố vấn học tập K26 cùng các cán bộ, giảng viên khác trong khoa đã đến cổ vũ nhiệt tình cho sự kiện.

Mở đầu chương trình, cô Trần Thu Phương - Phó Bí thư LCĐ, Trưởng Bộ môn Quản trị Du lịch đã lên khởi động và bắt đầu chương trình. Cô đã bày tỏ niềm vui và tự hào khi được tham dự một sự kiện do chính các sinh viên tự lên ý tưởng, dàn dựng, đạo diễn và tổ chức thực hiện với quy mô hoành tráng đến như vậy.

Chương trình thành công là nhờ vào sự ủng hộ của BLĐ khoa cũng như các cán bộ, giảng viên trong khoa cùng với tâm huyết và lòng nhiệt tình của toàn bộ BTC. Đặc biệt, thầy Nguyễn Thành Trung - Uỷ viên BCH Liên Chi đã luôn đồng hành với sinh viên và là người chịu trách nhiệm chính của chương trình.

Sự thành công của chương trình không thể không nhắc đến sự đồng hành của các nhà tài trợ: Hoà Bình Group, du thuyền Aphrodite, Baara land và địu vải An An. 

Đêm prom khép lại với những ánh mắt, nụ cười của các sinh viên FOT-HOU, với những lời chúc mừng sâu sắc từ các vị khách mời và sự tự hào to lớn của các thầy cô.

Chính các em sinh viên đã làm nên một sự kiện tuyệt vời, một sân chơi lành mạnh và bổ ích - nơi kết nối mọi trái tim của FOT HOU.

 


Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 36
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 10073
  • Tháng hiện tại: 164970
  • Tổng lượt truy cập: 7157595

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ