LIÊN CHI ĐOÀN – LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN FOT HOU VÀ CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K25

Đăng lúc: Thứ tư - 11/10/2017 16:56 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sau khi các tân sinh viên biết kết quả trúng tuyển vào Viện Đại học Mở Hà Nội, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội (LCĐ, LCH) sinh viên FOT, HOU đã rất chủ động trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ các sinh viên k25 nhập trường và làm quen với môi trường học tập mới.
Ngày 08/09/2017, 20 tình nguyện viên khoa Du lịch đã hỗ trợ 450 tân sinh viên nhập học vào khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội; hỗ trợ các nữ sinh làm thủ tục may đo đồng phục tại cơ sở 1, B101 Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Từ ngày 11 đến ngày 14/09/2017, mỗi buổi có 10 sinh viên tình nguyện (SVTN) hỗ trợ các tân sinh viên trong việc ổn định trật tự, điểm danh, giải đáp thắc mắc trong Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khoá, để lại ấn tượng cho các em về những SVTN nhiệt huyết, trách nhiệm và hết mình vì tập thể; hứa hẹn những năm tháng sinh viên đáng nhớ phía trước. Trong suốt thời gian diễn ra tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá, các tân sinh viên K25 FOT HOU đã thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình qua các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và đặc sắc. Đặc biệt, trong đó có 1 tiết mục nhảy flashmob “Việt Nam ơi” do chính các bạn tân sinh viên K25 luyện tập và thể hiện, để lại ấn tượng về một khoa Du lịch kỷ luật nhưng cũng vô cùng tài giỏi và năng động.

Ngày 15/09/2017, gần 500 sinh viên khoa Du lịch đã tham dự Lễ biểu dương thành tích sinh viên năm học 2016 – 2017 và Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 tại Nhà thi đấu Hoàng Mai, Hà Nội.
Trong thời gian đó, từ ngày 10 – 20/09/2017, LCĐ, LCH sinh viên FOT HOU cũng phát động cuộc thi ảnh “The FOT – Freshman of Tourism” nhằm tạo điều kiện làm quen giữa các tân sinh viên, nâng cao tình đoàn kết. Cuộc thi đã thu hút đông đảo các sinh viên tham gia. Kết quả chung cuộc, 05 sinh viên có lượt bình chọn cao nhất đã nhận được giấy chứng nhận và phần quà từ Ban tổ chức cuộc thi.

Ngày 23/09/2017, gần 500 tân sinh viên khoa Du lịch được tham dự buổi Gặp mặt và định hướng nghề nghiệp cho tân sinh viên K25. Các tân sinh viên đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ và định hướng nghề nghiệp từ đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước về du lịch và các daonh nghiệp trong ngành.

Bên cạnh đó, LCĐ, LCH còn có những hỗ trợ nhất định để các tân sinh viên làm quen và thích nghi với tôn chỉ “Dạy thật – Học thật – Kỷ cương nề nếp nghiêm” của Khoa và phương châm dạy và học “Kiến thức, lý thuyết là kho báu – Thực hành là chìa khoá”. Chắc chắn rằng, với chuỗi các hoạt động hỗ trợ trong thời gian qua, các tân sinh viên K25 đã sẵn sàng học tập và rèn luyện một cách tích cực, nghiêm túc tại gai đình FOT, HOU. Chúc các em có những năm tháng sinh viên thật đáng nhớ; bên cạnh việc học tập, luôn nhiệt tình và cống hiến hết mình cùng các hoạt động phong trào của Liên chi Đoàn- Liên chi Hội sinh viên FOT HOU.

Một số hình ảnh:


 
Tác giả bài viết: Ngô Xuân Giang – FOT Students’ Press Club
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 92
  • Khách viếng thăm: 89
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 7392
  • Tháng hiện tại: 125561
  • Tổng lượt truy cập: 4756721

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ