Liên chi Đoàn Khoa Du lịch tổ chức Hội thi “SINH VIÊN KHOA DU LỊCH GIỎI NGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN NĂM 2016”

Đăng lúc: Thứ tư - 28/10/2015 21:49 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Hướng tới kỷ niệm Ngày học sinh sinh viên Việt Nam (9/1/2016) và Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2016), đồng thời nhằm phát động phong trào học tập trong sinh viên Khoa Du lịch, Liên chi đoàn Khoa Du lịch dự định tổ chức Hội thi "Sinh viên Khoa Du lịch giỏi nghiệp vụ khách sạn năm 2016".
Hội thi "Sinh viên Khoa Du lịch giỏi nghiệp vụ khách sạn năm 2016” giúp tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên trong Khoa qua đó sinh viên có điều kiện thể hiện sự hiểu biết, năng khiếu và kỹ năng nghiệp vụ được học trong chương trình học. Ngoài ra, các sinh viên tham gia sẽ có cách nhìn tổng quan và thực tế về các nghiệp vụ trong ngành khách sạn, và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Vòng sơ khảo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26/12/2015 bao gồm 2 phần thi: Hùng biện bằng tiếng Anh & Giải quyết tình huống. Ban giám khảo sẽ chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng chung khảo, dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 12/3/2016 với 2 phần thi: Nghiệp vụ Lễ tân và Nghiệp vụ F&B.

Các sinh viên AK20 và AK21 có kết quả học tập tốt, thành thạo nghiệp vụ và giỏi tiếng Anh sẽ có cơ hội tham gia tranh tài. Ngoài tổng tổng giải thưởng lên đến 2.200.000 đồng, các thí sinh tham gia vòng chung khảo sẽ được nhận điểm thưởng cho bài điều kiện của môn học gần nhất. ThS. Trần Thu Phương – Phụ trách Hội thi chia sẻ, “Giải thưởng cao nhất là cơ hội trau dồi bản thân và tích lũy những kinh nghiệm cho nghề nghiệp tương lai của chính các bạn sinh viên tham gia.”

Câu lạc bộ Báo chí Khoa Du lịch sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin về Hội thi qua website của Khoa Du lịch: http://fot.hou.edu.vnTác giả bài viết: FOT Press Club – Cơn mưa nhỏ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 46
  • Hôm nay: 7730
  • Tháng hiện tại: 394902
  • Tổng lượt truy cập: 4603576

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ