NHIỆT TÌNH VÀ ĐOÀN KẾT: CHÚNG TÔI LÀ FOT

Đăng lúc: Thứ năm - 14/05/2015 21:48 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sinh viên FOT thường đùa nhau: vì là Khoa Du lịch nên theo chủ nghĩa xê dịch. Năm 2015 chúng ta tạm biệt Tựu Liệt về với Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Anh chị em ta cùng ‘xắn tay’ chuyển khoa nào!
Trước khi được học chính thức ở ‘thiên đường X2' công việc tất yếu chính là di chuyển cơ sở vật chất về địa điểm mới. Không ai khác chúng tôi – những tân sinh viên K22 của nhà FOT, lãnh trách nhiệm giúp đỡ vận chuyển, sắp xếp đồ đạc cơ sở vật chất. Ngoài bàn ghế, tủ, giá sách, v,v còn có cả chăn đệm giường chiếu bát đĩa – nghe giống như chuẩn bị đám cưới? Vì tại cơ sở sở mới chúng tôi được trang bị một phòng thực hành SHT chuyên nghiệp mà!

Thật sự chúng tôi rất mệt nhưng qua sự ủng hộ và quan tâm của các thầy cô trong khoa đã khiến tinh thần mấy đứa ‘UP’ để tiếp tục công việc của mình. Đây cũng là dịp tốt để hiểu thêm về các thầy cô - chúng tôi đã luôn nghĩ đều rất nghiêm khắc.  Hôm nay tôi cảm nhận được sự yêu thương và quan tâm của thầy cô dành cho những sinh viên có gì đó rất gần gũi và ấm áp (à phải là ‘mát mẻ’ mới hợp với không khí oi bức của mùa hè Hà Nội). Các thầy cô của chúng tôi, ngay cả thầy Chủ nhiệm khoa không ngần ngại bắt tay cùng làm với sinh viên. Thấy cảm động và yêu quý các thầy cô nhiều!

Sau một ngày mệt mỏi là thế, chúng tôi lại thấy vui, cảm thấy thấm thía tình đoàn kết và sự nhiệt tình của các thầy cô cũng như các bạn mình, thấy mình rất may mắn khi được làm sinh viên của Khoa Du Lịch, may mắn được là một thành viên trong ngôi nhà FOT.

Yêu thầy, yêu cô, yêu bạn bè, yêu Khoa Du lịch nhiều nhiều.

Một số hình ảnh:

 
Tác giả bài viết: Vũ Anh – FOT Press Club
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 53
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 19
  • Hôm nay: 8947
  • Tháng hiện tại: 295388
  • Tổng lượt truy cập: 6963801

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ