Sinh hoạt chuyên đề: "LÀM CHỦ SỰ THAY ĐỔI"

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/01/2019 02:52 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 11/01/2019, tại Cơ sở Khoa Du Lịch – Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề “Làm chủ sự thay đổi” thu hút rất đông sự tham dự của các bạn sinh viên trong khoa.
Vị khách mời của buổi sinh hoạt lần này chính là ông Nguyễn Minh Đức – F&B Operation Manager, Intercontinental Hotels & Resorts. Buổi sinh hoạt có sự tham sự của cô Trần Thu Phương – Trưởng bộ môn Quản trị du lịch, cô Trịnh Thị Hiền – Giảng viên tiếng Anh của Khoa.
 
Trong thời đại xã hội ngày càng phát triển, đổi thay, làm sao để thích nghi và làm chủ được nó? Qua những câu chuyện và những trải nghiệm của mình trong cuộc sống cũng như trong công việc, ông Nguyễn Minh Đức đã đưa ra rất nhiều lời khuyên cho các bạn sinh viên cùng lời khích lệ động viên “Đừng ngại thay đổi”, “chính những thái độ tích cực sẽ là chìa khóa để làm chủ được sự thay đổi”.  Đồng thời ông Nguyễn Minh Đức cũng khẳng định rằng, trong bất cứ ngành nghề nào, đặc biệt là Du Lịch, sự thay đổi, đổi mới là điều tiên quyết làm nên sự thu hút với khách hàng.
 
Sau bài chia sẻ, ông Nguyễn Minh Đức cũng đã giải đáp lần lượt tất cả các thắc mắc của các bạn sinh viên về nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi.
 
Kết thúc buổi sinh hoạt, ông Nguyễn Minh Đức khẳng định rằng: “Thành công chỉ đến sau nhiều thất bại, đừng chùn bước, hãy cứ cố gắng không ngừng”.

Cô Trần Thu Phương đã đại diện Khoa trong sự kiện gửi lời cám ơn tới ông Nguyễn Minh Đức và hy vọng sẽ còn nhiều dịp các sinh viên của khoa có thể tiếp tục những buổi sinh hoạt chuyên để bổ ích như vậy.
 
Hi vọng buổi chia sẻ này đã giúp các sinh viên có thêm hành trang để đối mặt với những khó khăn trong nghề nghiệp và cuộc sống của mình.

Một số hình ảnh:
 

 
 

Tác giả bài viết: [FPC]
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 33
  • Khách viếng thăm: 31
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 11032
  • Tháng hiện tại: 134443
  • Tổng lượt truy cập: 7127068

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ