Sinh viên Khoa Du Lịch năng động và nhiệt tình tham gia Tuyên truyền văn hóa, lịch sử Thăng Long Hà Nội năm 2015

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/07/2015 09:47 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Hoạt động Tuyên truyền văn hóa, lịch sử Thăng Long-Hà Nội của Đội sinh viên tình nguyện Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đang khiến những ngày nắng tháng 7 của Hà Nội thêm tươi và ý nghĩa.

Chương trình Tuyên truyền văn hóa, lịch sử Thăng Long – Hà Nội là một chương trình thường  niên nằm trong chuỗi các chương trình sôi động trong mùa hè tình nguyện của thành đoàn Hà Nội nhằm mang đến cho khách du lịch cái nhìn thiện cảm, yêu mến đối với thủ đô ngàn năm văn hiến, đồng thời mang đến cho các bạn sinh viên một mùa hè hữu ích và những trải nghiệm tuyệt vời.

Trong suốt tháng hè, các bạn sinh viên tình nguyện đến từ Khoa Du Lịch Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ đồng hành cùng với các bạn tình nguyện viên đến từ Đại học Văn Hóa, Đại học Thủ đô, Đại học Khoa học xã hội nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội mang đến cho khách du lịch trong và ngoài nước những thông tin đầy ý nghĩa và giàu giá trị lịch sử cũng như những sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình tham quan, du lịch, tìm hiểu thông tin về di tích tại các điểm du lịch nổi tiếng của Hà Nội. Đôin tình nguyện của Khoa Du lịch vinh dự được phụ trách 2 điểm đến văn hóa – lịch sử – tâm linh của thủ đô – Khu di tích Đền Ngọc Sơn và Chùa Trấn Quốc. Các bạn hãy cùng những trái tim nhiệt huyết hơn nắng hè của thủ đô trải qua một mùa hè ý nghĩa và đầy đáng nhớ nhé!

Một số hình ảnh của Đội tình nguyện: 

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Buki
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 82
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 46
  • Hôm nay: 13722
  • Tháng hiện tại: 353125
  • Tổng lượt truy cập: 6164736

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ