Sinh viên Khoa Du lịch, Viện ĐH MỞ HN tham gia chương trình phát động kỷ niệm ngày HSSV

Đăng lúc: Thứ hai - 25/01/2016 22:31 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Vào lúc 8h, ngày 22/01/2016, tại hội trường A - Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra chương trình phát động các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam & Hội SV Việt Nam (09/01/1950-09/01/2016).
Mở đầu chương trình là lời giới thiệu TS. Trương Tiến Tùng  - Phó viện trưởng Viện đại học Mở Hà Nội lên phát biểu. Trong bài phát biểu thầy đã nói “Thầy và nhà trường sẽ hỗ trợ các em hết sức mình, hỗ trợ cho các em tất cả những gì nhà trường có thể làm được. Chỉ có tuổi trẻ mới làm được, với thanh niên mọi việc đều có thể bắt đầu.”


TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội phát biểu
 
Ths. Đỗ Ngọc Anh – Bí thư đoàn trường cũng có đôi lời chia sẻ và động viên rất chân thành gửi tới các đoàn viên ưu tú nói riêng cũng như gửi lời tới các sinh viên trong toàn viện nói chung.
Các bạn đoàn viên, sinh viên ai cũng háo hức và phấn khích mong muốn được tham gia vào các hoạt động đầy ý nghĩa của chương trình này. Ngay sau đó, thầy Nguyễn Tiến Dũng đã đọc quyết định khen thưởng và trao bằng khen cho 110 đoàn viên thanh niên ưu tú học kỳ I năm học 2015 – 2016.


Các đoàn viên ưu tú được đón nhận bẳng khen

Nhân kỷ niệm ngày 26/3 sắp tới, nhà trường cũng phát động 2 chương trình đó là Ngày hội đổi đồ “Cũ người mới ta” hay còn được gọi với cái tên HOU MOTTAINAI 2016 và chương trình “Màu áo xanh trong tôi là”. Bên cạnh 2 hoạt động lớn còn có những hoạt động bên lề nhiều ý nghĩa khác như: trưng bày mô hình từ thiện tái chế; bày bán các sản phẩm handmade thân thiện với môi trường; hoạt động vẽ tranh với các em thiếu nhi ở Hà Đông với chủ đề bảo vệ môi trường.
 
Chắc chắc rằng, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của các đoàn viên, sinh viên của Khoa Du lịch cũng như các khoa khách trong Viện ĐH Mở Hà Nội, chương trình phát động ngày các hoạt động được phát động hưởng ứng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam & Hội SV Việt Nam (09/01/1950-09/01/2016) sẽ thành công rực rỡ.


Tác giả bài viết: Reporter: Cơn Mưa Nhỏ; Editor: Autumn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 51
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 17
  • Hôm nay: 8376
  • Tháng hiện tại: 24762
  • Tổng lượt truy cập: 7017387

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ