TÂN SINH VIÊN FOT HOU GIÀNH TẤM VÉ VÀO ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CỦA VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI “THE NEW FACE 2017”

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/11/2017 17:03 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 05/11/2017, tại cơ sở 2 khoa Du lịch, vòng Chung khảo cuộc thi THE NEW FACE 2017 đã diễn ra thành công.
Thành phần Ban giám khảo cảu cuộc thi bao gồm:
- Thầy Vũ An Dân, Phó Trưởng khoa PT. Khoa Du lịch
- Ông Lương Tuấn Long, Trưởng phòng Công tác chính trị và học sinh sinh viên
- Bà Trần Hoài Thu – Đội trưởng đội văn nghệ sinh viên, Viện Đại học Mở Hà Nội

Cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đại diện của Viện Đại học Mở Hà Nội do Hội sinh viên tổ chức khởi động từ đầu tháng 10/2017 đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo sinh viên trong toàn trường.

Trải qua vòng sơ loại, 20 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã được lựa chọn tham gia tranh tài tại Vòng Chung khảo. Trong đó, có đến 05 sinh viên FOT HOU đã được góp mặt trong top 20.

Đến với vòng Chung khảo, 20 thí sinh đã thể hiện bản thân qua 2 phần thi: Hùng biện và Tài năng. Đối với Phần hùng biên, các thí sinh được chia cặp, bốc thăm chủ đề và trình bày quan điểm của mình về vấn đề đó. Bằng sự sáng tạo, táo bạo và cách nhìn trẻ, mới mẻ của mình, 10 cặp đôi đã thể hiện rất tốt phần thi và nhận được đánh giá khá cao từ phía Ban giám khảo.

Trong đó, phần thi của thí sinh Nguyễn Xuân Hiếu - Trần Lam Nhi đến từ Khoa Du lịch về trào lưu “Mình thích thì mình làm thôi” đã nhận được số điểm cao nhất trong các bài thuyết trình. Trong phần thi Tài năng, 20 thí sinh là 20 phong cách, 20 cá tính khác nhau, nhưng tất cả các tiết mục đều thể hiện được khả năng nổi bật của mỗi cá nhân và sự đầu tư cả về thời gian và tâm sức của tất cả các thí sinh.

Kết thúc buổi Chung khảo, Ban giám khảo đã công bố 5 thí sinh nam và 5 thí sinh nữ được bước tiếp vào Đêm chung kết để giành giải Quán quân của cuộc thi. Trong đó, rất vinh dự khi có 3 đại diện của sinh viên Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội: Trần Lam Nhi, Nguyễn Xuân Hiếu và Lê Quang Hào. Chúc các sinh viên thể hiện thật tốt trong Đêm chung kết, mang về niềm tự hào cho FOT HOU.

Một số hình ảnh:

 

Tác giả bài viết: Ngô Xuân Giang - FOT Students’ Press Club
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 42
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 9470
  • Tháng hiện tại: 25856
  • Tổng lượt truy cập: 7018481

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ