Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/07/2019 07:25 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 20/07/2019, Liên Chi đoàn Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức buổi lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng và chăm sóc các phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Tham gia đoàn có đông đảo các đoàn viên, sinh viên của Khoa Du lịch và tình nguyện viên đến từ tổ chức WUSC.
Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho đoàn viên thanh niên của Liên Chi đoàn, mặt khác cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên của Liên Chi đoàn có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà.


Tại buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đoàn viên Liên chi đoàn đã kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và tri ân trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ. Sau hoạt động dâng hương tưởng niệm, các đoàn viên Liên Chi đoàn đã cùng nhau chăm sóc dọn dẹp tại các phần mộ liệt sĩ.

Một số hình ảnh:
 


Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 158
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 126
  • Hôm nay: 11490
  • Tháng hiện tại: 301771
  • Tổng lượt truy cập: 6970184

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ