KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI PHỎNG VẤN TUYỂN TNV ĐỘI HỖ TRỢ DU LỊCH THĂNG LONG – HÀ NỘI NĂM 2016

Đăng lúc: Thứ bảy - 08/10/2016 01:12 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 05 tháng 10 năm 2016, tại cơ sở 2 Khoa Du Lịch, Viện Đại Học Mở Hà Nội, đã diễn ra buổi phỏng vấn tuyển tình nguyện viên tham gia đội Hỗ trợ du lịch Thăng Long- Hà Nội năm 2016.

Buổi phỏng vấn được thực hiện bởi:

Thầy giáo Trần Văn Quyền – Phụ trách chính của đội hỗ trợ.

Nguyễn Thị Mai Phương – sinh viên lớp BK21 – Đội trưởng đội hỗ trợ

Phạm Hải Long – sinh viên lớp A2K23 – Đội phó

Ngô Xuân Giang – sinh viên lớp AK22 – Thành viên của đội


Buổi phỏng vấn bắt đầu từ 8g30 với sự tham gia của đông đảo các sinh viên quan tâm. Phần lớn trong số các ứng viên là các tân sinh viên khóa 24 và các sinh viên năm thứ 2 - khóa 23 của Khoa Du Lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội. Các sinh viên đều rất háo hức khi chờ đến lượt được phỏng vấn. 


Trong năm học 2016 – 2017, địa điểm hoạt động của đội Hỗ trợ du lịch Thăng Long - Hà Nội là tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Do vậy, những câu hỏi phỏng vấn cho mỗi ứng viên đều liên quan tới kiến thức về Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Các sinh viên có 1 phút cho phần giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt và 1 phút trình bày những hiểu biết của mình về Văn Miếu - Quốc Tử Giám bằng tiếng Anh. Sau đó, ban giám khảo đăt ra cho các sinh viên tham gia phỏng vấn một số câu hỏi liên quan để kiểm tra kiến thức mà ứng viên đã tìm hiểu về Văn Miếu- Quốc Tử Giám như: kiến trúc Khuê Văn Các, ý nghĩa cổng Tam Quan,…


Nhìn chung, các sinh viên đều có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chu đáo về các nội dung liên quan tới điểm đến này. Nhiều sinh viên còn thể hiện vốn hiểu biết rất sâu rộng không chỉ về Văn Miếu - Quốc Tử Giám mà còn về lịch sử giai đoạn này với những nhân vật, câu chuyện rất thú vị.
Chắc chắn thông qua buổi phỏng vấn này, Ban giám khảo sẽ lựa chọn được những thành viên xuất sắc, tiếp tục đại diện cho các sinh viên của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội tham gia vào đội hỗ trợ du lịch Thăng Long – Hà Nội năm 2016.
Tác giả bài viết: Thanh Ngọc
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 61
  • Khách viếng thăm: 28
  • Máy chủ tìm kiếm: 33
  • Hôm nay: 11584
  • Tháng hiện tại: 134995
  • Tổng lượt truy cập: 7127620

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ