Kỷ niệm 3 năm sinh nhật CLB Báo chí sinh viên FOT, HOU

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/11/2016 22:31 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 4/11/2016, tại khuôn viên sân trường, CLB Báo chí sinh viên FOT, HOU đã tổ chức Buổi gặp mặt thân mật kỷ niệm sinh nhật 3 năm của CLB.
Tới tham dự Buổi gặp mặt có cô Trần Thị Nguyệt Quế - Phó chủ nhiệm Khoa Du lịch và cũng là người đưa ra ý tưởng đầu tiên về CLB; cô Nguyễn Thị Thảo – Bí thư Liên chi đoàn Khoa, cựu cố vấn của CLB; cô Trần Thu Phương – Phó PT. Bộ môn Quản trị du lịch, Phó bí thư LCĐ Khoa, cố vấn phụ trách CLB; cô Phạm Thị Thanh Hoa – giảng viên, thành viên tích cực hỗ trợ CLB trong việc đưa các bài viết của CLB đến với bạn đọc; đặc biệt là sự hiện diện của các thành viên CLB từ các khóa khác nhau.

Câu lạc bộ Báo chí sinh viên Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội trực thuộc Liên chi Đoàn Khoa Du lịch được thành lập vào ngày 13/10/2014 dưới sự tư vấn định hướng của Ban chủ nhiệm Khoa. Sự ra đời của CLB là một trong rất nhiều những hoạt động của LCĐ Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở HN, nhằm tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích và lành mạnh cho các sinh viên trong Khoa; Giúp tăng cường công tác truyền thông và quảng bá hình ảnh Khoa Du lịch; Giúp đỡ quản trị và tham gia vào các hoạt động liên quan đến website của Khoa Du lịch; Giúp đẩy mạnh các hoạt động Đoàn – Hội và các sự kiện chuyên môn trong và ngoài Khoa.

Trong suốt 3 năm hoạt động, CLB đã thu hút được đông đảo các thành viên tham gia, những người có cùng chung đam mê và yêu thích chụp ảnh, viết bài. Các phóng viên của CLB đã vô cùng tích cực, nhiệt tình với sự ủng hộ to lớn từ các thầy cô: cô Trần Thị Nguyệt Quế, cô Nguyễn Thị Thảo, cô Phạm Thị Thanh Hoan và đặc biệt là cô Trần Thu Phương – người đang trực tiếp là cố vấn phụ trách CLB. Ngay từ những ngày đầu thành lập, CLB đã thực hiện được đúng mục đích của mình đó là truyền thông và quảng bá hình ảnh khoa Du Lịch thông qua những bài viết, tin tức, sự kiện mà có đại diện của khoa Du Lịch tham gia.

Buổi gặp mặt thân mật đánh dấu một chặng đường tuy không dài những cũng đủ để khẳng định sự đóng góp của CLB trong các hoạt động Đoàn- Hội và các hoạt động chung của Khoa. Tinh thần của CLB- “Turn passion into Action” – Biến đam mê thành hành động” luôn được các phóng viên đề cao.

Buổi gặp mặt diễn ra vô cùng ấm cúng khi các thầy cô như cùng trở về tuổi thơ với các sinh viên, thành viên CLB tham gia vào những trò chơi dân gian vui nhộn, ý nghĩa.

Trong buổi gặp mặt thân mật, các phóng viên xuất sắc đã được khen thưởng, BCH cũ đã nói lời chia tay và CLB đã chào mừng sự xuất hiện của BCH mới gồm Chủ tịch Nguyễn Thái Bình – A4K23, Phó chủ tịch Lê Thị Lan – A4K23, và Mai Thanh – AK22.

Hy vọng rằng với sự trẻ trung, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm tuyệt vời, BCH mới sẽ đưa các hoạt động của CLB ngày càng phát triển hơn nữa. 

Một số hình ảnh:


 
Tác giả bài viết: FOT PRESS CLUB
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 38
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 13679
  • Tháng hiện tại: 277133
  • Tổng lượt truy cập: 6088744

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ