SINH VIÊN FOT HOU THAM DỰ CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC, TIẾNG ANH KHÔNG CHUYÊN LẦN THỨ VII – NĂM 2018 CỦA VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ ba - 08/05/2018 22:36 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 6/5/2018, vòng chung kết cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2018 đã diễn ra thành công tại cơ sở 1 của Viện Đại học Mở Hà Nội.
Sáng ngày 5/5/2018, 20 thí sinh thuộc 2 môn Tin học, Tiếng Anh đã có mặt tại cơ sở 1, bốc thăm chọn cặp ngẫu nhiên và được Ban tổ chức giao nhiệm vụ di chuyển bằng xe buýt đến các địa điểm tùy nhóm lựa chọn để lấy tư liệu phục vụ cho cuộc thi. Chiều cùng ngày, 10 cặp thi đã phối hợp với nhau để hoàn thành đề thi: “Mô tả người sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội ở thời điểm năm 2028” trong thời gian 180 phút.

Chiều ngày 6/5/2018, các cặp thi lần lượt trình bày bài thi của mình và trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo cuộc thi. Bằng sự sáng tạo cùng tài năng của mình, các đội chơi không những hoàn thành tốt phần thi của mình mà còn mang đến cho khán giả tại hội trường những ấn tượng khó quên về khả năng tưởng tượng nét đẹp của sinh viên và những mong muốn về cơ sở vật chất của Viện đại học Mở Hà Nội năm 2028.

Chúc mừng đội tuyển Olympic Tiếng Anh- Tin học của Khoa Du lịch đã giành được các giải thưởng của Viện: 
- Giải nhất toàn đoàn cho các nội dung Tiếng Anh, Tin học, video
- Giải nhất video với số lượng bình chọn cao nhất
- Giải nhì cá nhân dành cho em Nguyễn Trần Lam Phương đội tiếng Anh
- Giải cặp đôi ăn ý nhất cho em Phúc Nghĩa đội tiếng Anh

Giải sẽ được trao vào ngày chiều 18/5/2018 cùng với sự kiện Nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Xin chúc mừng các giảng viên và sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội. Đặc biệt xin chúc mừng nhóm các giảng viên phụ trách đội Olympic Tiếng Anh: cô Phạm Diệu Ly, cô Ngô Thanh Hoa, cô Hoàng Thị Thanh, cô Trịnh Thị Hiền, Nguyễn Thị Hiền Hòa và nhóm sinh viên đã làm video clip “Màu xanh tôi yêu” về Khoa Du lịch, nhóm trưởng là sinh viên Nguyễn Minh Quân A2K23.

Một số hình ảnh:
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 14
  • Hôm nay: 8548
  • Tháng hiện tại: 294989
  • Tổng lượt truy cập: 6963402

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ