SINH VIÊN FOT HOU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO THÁNG GIÊNG 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 12/01/2021 22:34 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Vừa qua, sinh viên Trần Lam Nhi của FOT-HOU đã vinh dự và tự hào khi được là 1 trong 102 sinh viên tiêu biểu của cả nước đón nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng 2020.
Vừaqua, sinh viên Trần Lam Nhi của FOT-HOU đã vinh dự và tự hào khi được là 1 trong 102 sinh viên tiêu biểu của cả nước đón nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng 2020. Đây cũng chính là ngôi sao Tháng Giêng thứ 2 của Đại học Mở Hà Nội. Thật tự hào vì Ngôi sao Tháng giêng thứ nhất cũng đã thuộc về sinh viên của Khoa Du Lịch.

 

Giải thưởng Sao Tháng Giêng là phần thưởng cao quý của BCH. Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam dành cho những sinh viên là cán bộ Đoàn - Hội có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, trong công tác Đoàn Hội và phong trào sinh viên.

 

Với những nỗ lực không mệt mỏi của bản thân, với nhiệt huyết, quyết tâm của tuổi trẻ, và đặc biệt là sự đồng hành, hỗ trợ từ phía BGH nhà Trường, BLĐ khoa Du lịch, các thầy cô trong khoa, các thành viên Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên HOU, FOT, Lam Nhi đã có cơ hội được học tập, rèn luyện, được thể hiện bản thân và xứng đáng dành được danh hiệu cao quý này.

 

Chúc mừng Lam Nhy, chúc mừng các sinh viên của FOT-HOU.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 6417
  • Tháng hiện tại: 331151
  • Tổng lượt truy cập: 5385865

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ