Sinh viên khoa Du Lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội tham gia hội thảo trực tuyến của TƯ Đoàn với chủ đề “Thanh niên với Hội nhập”

Đăng lúc: Thứ hai - 28/03/2016 07:37 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Nhằm thúc đẩy sức mạnh và niềm tin trên con đường khởi nghiệp cho thanh niên Việt Nam, ngày 24/3/2016 vừa qua, tại tòa nhà VNPT, Trung ương đoàn đã tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề Thanh niên với hội nhập
Tham gia chương trình có mười điểm cầu truyền hình trực tiếp tại các tỉnh thành phố trên cả nước và đặc biệt là sự góp mặt của bác Vũ Khoan-nguyên Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Vinh dự được góp mặt trong cuộc hội thảo, các bạn sinh viên khoa Du lịch cùng đồng chí Nguyễn Thị Thảo- Phó bí thư Liên chi đoàn đã tích cực lắng nghe các đóng góp của các anh chị, các bạn thanh niên trên toàn quốc. Đồng thời xây dựng chương trình với chủ đề 'Thanh niên thủ đô với sứ mệnh gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa trong hội nhập quốc tế".

Hội thảo thực sự có ý nghĩa đặc biệt là với thế hệ trẻ-những chủ nhân tương lai của đất nước. Góp phần thúc đẩy thanh niên Việt Nam nhiệt huyết, không sợ gian khổ, lùi bước trước thách thức để khởi nghiệp, dấn thân vào con đường xây dựng đất nước, làm giàu cho bản thân. Đặc biệt, với những lời phát biểu vô cùng thiết thực, gần gũi với thực tiễn và đầy ý nghĩa của bác Vũ Khoan, các bạn đều đã nhận rõ vai trò của mình trong việc xây dựng đất nước, phấn đấu cho tương lai của bản thân, gia đình, xã hội. Theo bác, mỗi thanh niên cần trau dồi cho mình đức tính gan dạ, không sợ hãi trước thất bại. Phải có “tức khí” với những gì mà bạn bè quốc tế đạt được, để từ đó quyết tâm tiến bước. Không chỉ vậy, thanh niên còn cần có đam mê, khát khao và lòng dũng cảm, dám làm, dám vượt qua mọi rào cản để đạt được đam mê đó. Đạt được đam mê của mình chính là bước đầu tiên của sự thành công trong khởi nghiệp. Sự thành công đôi khi nằm ở những điều vô cùng gần gũi trong cuộc sống.

Hội thảo diễn ra vô cùng thành công, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thanh niên Việt Nam trên con đường sự nghiệp, giúp ích cho bản thân, đất nước. 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 34
  • Khách viếng thăm: 29
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 10041
  • Tháng hiện tại: 288151
  • Tổng lượt truy cập: 6956564

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ