CHUNG KHẢO HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/05/2021 05:36 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Sau vòng chung khảo Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học (SV NCKH) cấp Khoa đã diễn ra ngày 23/04/2021, 4 nhóm nghiên cứu xuất sắc của Khoa Du lịch đã tiếp tục thực hiện trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội nghị SV NCKH cấp Trường - Nhóm lĩnh vực Khoa học và Xã hội diễn ra vào sáng ngày 29/04/2021 tại Hội Trường A1 - Trường Đại học Mở Hà Nội.

 

Tại hội nghị, Hội đồng khoa học gồm PGS.TS Nguyễn Mai Hương - Chủ tịch hội đồng Trường; Ths. Vũ An Dân, Khoa Du Lịch - Uỷ Viên; TS. Trần Thị Hải Hiền, Phòng Kế hoạch Tài chính - Ủy viên; PGS.TS Hoàng Viết Minh, Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại - Uỷ viên Thư ký đã lắng nghe phần trình bày của 07 nhóm sinh viên nghiên cứu tới từ Khoa Du lịch và Khoa Luật - Trường ĐH Mở Hà Nội. Các đề tài nghiên cứu năm nay được Hội đồng thẩm định đánh giá có chất lượng tốt, có tính mới, tính sáng tạo, có giá trị khoa học và thực tiễn.

 

Kết thúc hội nghị, Hội đồng đã lựa chọn được 03 đề tài đạt giải Nhất, những đề tài còn lại lần lượt về đích với các giải Nhì và Ba. Trong đó Khoa Du lịch đã xuất sắc dành được:

 

02 giải Nhất với các đề tài: Nghiên cứu sự hài lòng của người dân địa phương về du lịch bền vững ở Tràng An; và Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển điểm đến du lịch thông minh (Nghiên cứu điển hình tại thành phố Hà Nội).

 

02 giải Nhì với các đề tài: Nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách du lịch trong bối cảnh phát triển của công nghệ thông tin; và Nghiên cứu thực trạng và nhu cầu đào tạo kỹ năng mềm của sinh viên chuyên ngành Quản trị lữ hành và hướng dẫn du lịch Khoa Du Lịch - Trường Đại học Mở Hà Nội.

 

Đặc biệt, Hội đồng đánh giá đã lựa chọn đề tài Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển điểm đến du lịch thông minh (Nghiên cứu điển hình tại thành phố Hà Nội) của nhóm sinh viên Ngô Thị Phương Thu, Bùi Văn Hiệp, Mã Mạnh Toàn và Đỗ Hiền Thảo - Khoa Du Lịch tiếp tục tham gia dự thi tại Hội nghị SV NCKH cấp Bộ GD&ĐT.

 

Chúc mừng những thành tích xuất sắc của sinh viên Khoa Du Lịch đã đạt được trong cuộc thi nói riêng và trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học nói chung. 

Chúc nhóm sinh viên Ngô Thị Phương Thu, Bùi Văn Hiệp, Mã Mạnh Toàn và Đỗ Hiền Thảo tự tin và sẽ tiếp tục tỏa sáng tại Hội nghị SV NCKH cấp Bộ GD&ĐT.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 41
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 7877
  • Tháng hiện tại: 294318
  • Tổng lượt truy cập: 6962731

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ