CHUNG KHẢO HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2021 - 2022

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/04/2022 21:05 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương

Trường Đại học Mở Hà Nội từ lâu đã xác định nghiên cứu khoa học sinh viên là hoạt động quan trọng và cần thiết của công tác đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Cùng với quá trình hội nhập kinh tế thế giới, hội nhập về giáo dục và đào tạo, xây dựng và phát triển phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên là một yêu cầu bức thiết nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao tính tự chủ sáng tạo và năng động. Với số lượng đăng ký đề tài NCKH tăng lên hàng năm, NCKH đã trở thành một trong những phong trào, hoạt động không thể thiếu trong mỗi năm học của CBGV và SV trong toàn Nhà trường.

 

Chiều ngày 21/4/2022, Khoa Du lịch - Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức vòng Chung khảo - Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa tại khu giảng đường. Đến dự với hội nghị có sự tham gia của Thầy Vũ An Dân - Nguyên Trưởng Khoa Du lịch, Bí thư chi bộ Khoa Du lịch, Cô Nguyễn Thị Thu Mai - Trưởng Khoa Du lịch, Cô Trần Thu Phương - Trưởng bộ môn Quản trị Du lịch, Cô Vũ Hương Giang - Giảng viên và toàn thể các CBGV, SV trong Khoa Du lịch.

 

Tại hội nghị, sau quá trình miệt mài nghiên cứu, 7 nhóm sinh viên đã thực hiện báo cáo nội dung kết quả nghiên cứu của mình. Các đề tài nghiên cứu được Hội đồng thẩm định đánh giá có nội dung sát với thực tế ngành học, mang tính thực tiễn và có khả năng ứng dụng cao, thể hiện được sự quan tâm của sinh viên với việc cải thiện và phát triển du lịch bền vững cũng như hoạt động đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Du lịch. Sau thời gian làm việc công tâm, Hội đồng thẩm định đã lựa chọn được 02 đề tài đạt giải Nhất, 02 đề tài đạt giải Nhì, 01 đề tài đạt giải Ba và 02 đề tài đạt giải KK.

 

Khép lại hội nghị, 04 đề tài xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tiếp tục tham gia dự thi tại Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường với các nội dung: 

-Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến hành vi của khách du lịch liên quan đến sự bền vững về mặt xã hội (Nghiên cứu điển hình tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam); 

-Ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm tăng cường chất lượng dịch vụ trong trải nghiệm của khách tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám; 

-Chất lượng cuộc sống của dân cư tại điểm đến du lịch thông minh thành phố Hà Nội;

-Chất lượng dịch vụ du lịch tại điểm đến du lịch thông minh thành phố Hà Nội 

 

Xin chúc cho 04 nhóm nghiên cứu sẽ tiếp tục toả sáng với những bước đệm đầu tiên đã đạt được tại vòng chung khảo Hội nghị nghiên cứu khoa học cấp Khoa.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 40
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 6386
  • Tháng hiện tại: 283631
  • Tổng lượt truy cập: 6095242

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ