CHUNG KHẢO HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2020 - 2021 TẠI FOT-HOU

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/05/2021 00:35
Tại Trường Đại học Mở Hà Nội, từ lâu hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) đã trở thành sân chơi trí tuệ lớn, góp phần phát huy năng lực tư duy sáng tạo, hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu, khả năng làm việc nhóm và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống cho rất nhiều thế hệ sinh viên. Với số lượng đăng ký đề tài NCKH tăng lên hàng năm, NCKH đã trở thành một trong những phong trào, hoạt động không thể thiếu trong mỗi năm học của CBGV và SV trong toàn Nhà trường.

 

Sáng 23/4/2021, Khoa Du lịch - Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức vòng Chung khảo - Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa tại khu giảng đường.

 

Đến dự với hội nghị, có TS. Nguyễn Thị Vân Đông - đại diện Phòng Quản lý Khoa học & Đối ngoại cùng các thầy cô và các sinh viên FOT-HOU.

Hội đồng đánh giá Hội nghị sinh viên NVKH bao gồm:

-Thầy Vũ An Dân - Trưởng khoa, Chủ tịch Hội đồng 

-Cô Nguyễn Thị Thu Mai - Phó Trưởng Khoa, uỷ viên

-Cô Trần Thu Phương - Trưởng Bộ môn QTDL, uỷ viên

-Cô Vũ Hương Giang - Giảng viên bộ môn, uỷ viên

-Cô Lê Quỳnh Chi - Giảng viên Bộ môn, uỷ viên thư ký.

 

Tại hội nghị, sau quá trình miệt mài nghiên cứu, 8 nhóm sinh viên đã thực hiện báo cáo nội dung kết quả nghiên cứu của mình. Các đề tài nghiên cứu được Hội đồng đánh giá có nội dung sát với thực tế ngành học, mang tính thực tiễn và có khả năng ứng dụng cao, thể hiện được sự quan tâm của sinh viên với việc cải thiện và phát triển du lịch bền vững cũng như hoạt động đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Du lịch. Sau thời gian làm việc công tâm, Hội đồng đã lựa chọn được 02 đề tài đạt giải A, 02 đề tài đạt giải B và 04 đề tài đạt giải C.

 

Khép lại hội nghị, 04 đề tài xuất sắc nhất với các nội dung: Nghiên cứu sự hài lòng của người dân địa phương về du lịch bền vững ở Tràng An; Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển điểm đến du lịch thông minh (Nghiên cứu điển hình tại thành phố Hà Nội); Nghiên cứu  hành vi tiêu dùng của khách du lịch trong bối cảnh phát triển của công nghệ thông tin; Nghiên cứu thực trạng và nhu cầu đào tạo kỹ năng mềm của sinh viên chuyên ngành Quản trị lữ hành và hướng dẫn du lịch Khoa Du lịch - Trường Đại học Mở Hà Nội đã được lựa chọn để tiếp tục tham gia dự thi tại Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường diễn ra vào ngày 27/4/2021.

 

Chúc 04 nhóm nghiên cứu sẽ tiếp tục toả sáng với những bước đệm đầu tiên đã đạt được tại vòng chung khảo Hội nghị nghiên cứu khoa học cấp khoa.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 65
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 23
  • Hôm nay: 16040
  • Tháng hiện tại: 311788
  • Tổng lượt truy cập: 6123399

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ