CHUNG KHẢO HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2018 – 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 08/05/2019 00:33 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 07/05/2019, tại cơ sở Khoa Du Lịch – Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra vòng chung khảo của Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018-2019.
Hội nghị đã diễn ra rất thành công với sự có mặt của các vị khách quý như: Thầy Vũ An Dân – Phó trưởng phụ trách khoa Du Lịch – Đại học Mở Hà Nội; Cô Phan Thị Phương Mai – Phó trưởng khoa; Cô Nguyễn Thị Thu Mai – Phó trưởng khoa cùng các cán bộ giảng viên đang công tác tại Khoa. Ngoài ra còn có sự tham dự của gần 100 sinh viên Khá – Giỏi của các khóa đến dự, tiếp thu, học hỏi và cổ vũ cho các nhóm nghiên cứu

Từ những ngày đầu thành lập, các cán bộ giảng viên của khoa Du Lịch đã hiểu được tầm quan trọng của hoạt động nghiên cứu khoa học và đã không ngừng đẩy mạnh phong trào học tập và nghiên cứu khoa học đến với các bạn sinh viên, mang đến những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu để giúp các bạn thành công hơn nữa trên con đường học tập cũng như sự nghiệp sau này. Bởi vậy, Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học đã trở thành hoạt động sinh hoạt chuyên môn thường niên trong kế hoạch hoạt động của mỗi năm học.

Hoạt động Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018-2019 đã được Khoa Du Lịch triển khai từ tháng 05 – 2018 với sự tham gia của gần 10 đề tài, trong đó 05 đề tài xuất sắc nhất đã được chọn lựa để tiến vào vòng chung khảo và có cơ hội trình bày những kết quả nghiên cứu và lắng nghe ý kiến đóng góp chia sẻ của các giảng viên có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng trong Khoa.

Sau hơn 3 tiếng làm việc nghiêm túc và khẩn trương, các vị ban giám khảo cũng là các giảng viên ưu tú của Khoa đã chọn ra được những giải thưởng xứng đáng với những công sức, nỗ lực của các bạn sinh viên. Sau đây là kết quả trao giải:

- Giải A: Đề tài “Đề xuất nội dung khung kiến thức về khu, điểm du lịch dành cho hướng dẫn viên du lịch tại điểm (Trường hợp nghiên cứu: Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám)” do sinh viên Nông Thị Giang A2K24, Nguyễn Minh Thành A1K24 và cô Nguyễn Thị Thu Mai hướng dẫn và thực hiện.
Giải thưởng được vinh dự trao bởi thầy Vũ An Dân – Phó trưởng khoa Du Lịch – Đại học Mở Hà Nội.

-       Giải B: Đề tài “Nghiên cứu xây dựng sản phẩm du lịch cho khách quốc tế nhằm phát triển du lịch tại huyện Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội” do sinh viên Cấn Thị Phương Anh A3K24, Trịnh Thị Khánh Hòa A3K24 và cô Trần Thị Mỹ Linh hướng dẫn và thực hiện.
Giải B tiếp theo được trao cho đề tài “Nghiên cứu xây dựng sổ tay thuật ngữ chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn, phục vụ công tác đào tạo tại Khoa Du Lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội” do sinh viên Vũ Kỳ Phương A1K24, Đỗ Thị Xuân An A1K24 và giảng viên Lê Quỳnh Chi hướng dẫn và thực hiện.
Giải B rất vinh dự được cô Phan Thị Phương Mai – Phó trưởng khoa Du Lịch – Đại học Mở Hà Nội trao tặng.

-       Giải C: Đề tài “Phát triển du lịch cộng đồng tại Vân Long – Gia Viễn – Ninh Bình” do 3 sinh viên Nguyễn Thị Phương Thúy A3K24, Hoàng Thị Yến Nhi A3K24, Nguyễn Quỳnh Anh A3K24 do cô Vũ Hương Giang hướng dẫn và thực hiện.
Đề tài “Nghiên cứu phát triển du lịch làng nghề gốm Phù Lãng, xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh” do các bạn sinh viên đến từ K25 là Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Thị Linh và Phan Thị Xuân thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên Trần Thu Phương.
Hai đề tài được trao tặng bởi cô Nguyễn Thị Thu Mai – Phó trưởng khoa Du Lịch – Đại học Mở Hà Nội.

Vậy là, Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018 – 2019 đã kết thúc tốt đẹp và sẽ mở ra một mùa hội nghị mới với thật nhiều những vấn đề khoa học và đời sống mới cần được khai thác và tìm hiểu. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô đã tạo điều kiện, thúc đẩy và đồng hành cùng các bạn sinh viên để các bạn có được những cơ hội phát triển bản thân, có thêm nhiều học hỏi và kinh nghiệm quý báu. Xin chúc mừng các bạn sinh viên đã giành được giải thưởng xứng đáng với những cố gắng, nỗ lực bền bỉ trong suốt 1 năm qua và mong rằng các nhóm nghiên cứu tiếp theo sẽ học hỏi được nhiều điều mới, đồng thời xây dựng nên được những công trình nghiên cứu khoa học mới lạ và đột phá!

Một số hình ảnh:
 

Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 50
  • Khách viếng thăm: 38
  • Máy chủ tìm kiếm: 12
  • Hôm nay: 14155
  • Tháng hiện tại: 20365
  • Tổng lượt truy cập: 6263004

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ