CẢM ƠN VÌ FOT ĐÃ CHỌN TÔI

Đăng lúc: Thứ bảy - 31/07/2021 08:47 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Các FOTers tương lai ơi,

Không biết cảm giác của các bạn hiện tại như thế nào nhỉ? Dạo này rất nhiều bạn inbox cho ad, nói chuyện với các bạn làm mình thật sự sống lại trong cảm xúc của 3 năm về trước, nhớ lại từng kỷ niệm mà mình đã có với FOT, với thầy cô, với bạn bè và với cả cơ sở học 301 Nguyễn Trãi nữa. Đồng hành cùng với FOT mình đã trưởng thành hơn nhiều, cũng đã thay đổi trở nên tự tin hơn và tốt lên từng ngày

 

Cảm ơn FOT nhé!

 

Cảm ơn FOT vì đã trao cho mình cơ hội và đồng hành cùng mình trên con đường theo đuổi ước mơ.

Mình rất thích làm việc trong ngành Du lịch thế nhưng đó chỉ đơn giản là thích cho tới khi mình gặp FOT. Ở FOT mình được học một cách nghiêm túc Du lịch là gì, người làm du lịch sẽ làm những vị trí nào, thái độ thế nào, cử chỉ ra sao,… những môn học thực hành cho mình hóa thân thành một hướng dẫn viên giới thiệu cho khách về danh lam thắng cảnh, lịch sử, văn hóa,… của đất nước, xử lý các tình huống cũng khiến cho việc học trở nên vui vẻ và đáng nhớ hơn bao giờ hết trong môn học Nghiệp vụ hướng dẫn. Thực hành nghiệp vụ khách sạn thì mình lại được học để trở thành lễ tân, phục vụ,… nhân viên khách sạn chuyên nghiệp chuẩn 5 sao. Cũng không thể thiếu những chuyến đi đáng nhớ nữa. Tất cả đã khiến cho niềm yêu thích không biết từ khi nào đã trở thành đam mê trong mình.

 

Cảm ơn FOT vì đã cho mình gặp những người Thầy Cô đáng kính và cả những người bạn đồng hành đáng trân trọng. Thầy Cô mà FOT cho mình gặp “đỉnh” lắm. Ngoài những kiến thức Thầy Cô còn truyền cho mình biết bao kinh nghiệm quý giá như làm việc sao cho chuyên nghiệp, thái độ với khách như thế nào, gặp tình huống thì ứng xử sao,… những điều mà mình không thể tìm thấy ở đâu trong sách vở. Điều đó khiến mình ngưỡng mộ và kính trọng Thầy Cô vô cùng. Đỉnh là vậy nhưng Thầy Cô cũng khiến cho sinh viên như mình cảm thấy gần gũi và ấm áp. Ngay từ những ngày đầu vào FOT mình đã rất bất ngờ vì Thầy Cô của mình trẻ trung và rất tâm lý, quan tâm sinh viên giống như những đứa con nhỏ. Mình nhớ cô giáo mình có lần đã nói với mình rằng bao giờ thì con mình mới lớn. Thế mà các con của cô cũng sắp tới lúc ra trường rồi. Trong gia đình FOT đó mình còn có cả những người anh em là bạn đồng hành. Cùng nhau học, cùng nhau trải nghiệm và gắn bó với nhau.

 

Cảm ơn FOT vì đã tặng mình những hành trang quý báu mà sẽ theo mình cả chặng đường phía trước. “Học thật, thi thật, kỷ cương, nề nếp nghiêm” đó là những bài học đầu tiên mình được học ở đây đó. Thái độ của một người làm dịch vụ, khái niệm về thời gian sớm 15p là đúng giờ, đúng giờ là muộn giờ,… Học thức, kiến thức về du lịch, về văn hóa, lịch sử, phong tục, kỹ năng giao tiếp ứng xử,… Kỹ năng được rèn luyện qua các môn học và những bài kiểm tra nghiêm túc, kinh nghiệm được học từ thầy cô, từ những chuyến đi, những trải nghiệm với FOT, tất cả sẽ cùng mình ra trường, cùng mình đi làm và đi cùng mình suốt chặng đường dài phía trước.

 

Và cuối cùng -CẢM ƠN VÌ FOT ĐÃ CHỌN TÔI!

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Từ khóa:

ra sao, danh lam, sao cho, anh em

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 42
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 9
  • Hôm nay: 12268
  • Tháng hiện tại: 278513
  • Tổng lượt truy cập: 6946926

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ