CẢM NHẬN SV NĂM NHẤT VỚI HỘI DIỄN VĂN NGHỆ SINH VIÊN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017 CỦA FOT HOU

Đăng lúc: Thứ hai - 20/11/2017 17:24 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
CẢM NHẬN SV NĂM NHẤT VỚI HỘI DIỄN VĂN NGHỆ SINH VIÊN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017 CỦA FOT HOU

CẢM NHẬN SV NĂM NHẤT VỚI HỘI DIỄN VĂN NGHỆ SINH VIÊN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017 CỦA FOT HOU

Chiều ngày 18/11/2017 tại Nhà văn hóa học sinh sinh viên, Liên Chi đoàn, Hội Sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Với phương châm “Dạy thật – học thật – kỷ cương nề nếp nghiêm”, mục tiêu số 1 của thầy và trò Khoa Du lịch chính là học tập và rèn luyện, khẳng định và giữ vững thương hiệu của khoa là một trong những đơn vị đào tạo về du lịch uy tín hàng đầu của cả nước.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, BLĐ Khoa cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần của sinh viên. Liên Chi đoàn, Hội sinh viên, dưới sự định hướng của BLĐ Khoa đã có rất nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa như: CLB báo chí sinh viên, CLB Lễ tân, và rất nhiều các phong trào văn thể mỹ khác…

Hội diễn văn nghệ sinh viên Khoa Du lịch, Viện ĐH Mở HN năm 2017-2018 do LCĐ Khoa tổ chức, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích - nơi các đoàn viên, sinh viên có thể gặp gỡ, giao lưu và thể hiện niềm đam mê ca hát của mình.

Ngay từ khi phát động, Hội diễn đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các Đoàn viên, sinh viên trong khoa. Với các tiết mục đặc sắc, được chuẩn bị công phu và đầu tư nghiêm túc; chắc chắn hứa hẹn một Hội diễn bùng nổ với nhiều điều bất ngờ thú vị.

Đến tham dự hội diễn có sự hiện diện của Đ/c Đỗ Ngọc Anh- Bí thư đoàn trường; Các đồng chí đại diện cho các Liên Chi đoàn bạn; Ca sĩ Thu Thủy -top 8 the voice mùa 3, đồng thời là cực sinh viên BK18; Cùng toàn thể các giảng viên, cán bộ trong khoa và  các sinh viên của Khoa.

Ban giám khảo Hội diễn bao gồm: Đ/c Đỗ Ngọc Anh- Bí thư đoàn trường, cô Trần Thu Phương – Trưởng PT. Bộ môn Quản trị Du lịch, Phó Bí thư LCĐ Khoa và ca sĩ Thu Thủy -top 8 the voice mùa 3.

Hội diễn đã diễn ra thành công với 11 tiết mục dự thi. Trong đó: Giải nhất thuộc về tập thể lớp A2k23 với tiết mục múa “Vũ khúc tây nguyên”; Giải nhì thuộc về tập thể lớp A2k24 với phần thi “Đến với con người  Việt Nam tôi” và A4k25 với tiết mục múa “Sóng lụa ven đô”; Giải ba là tiết mục đơn ca “Nếu anh được lựa chọn” của Hữu Thuấn-A5k25, tiết mục múa “Bánh trôi nước-cò lả” - A1k24, và “Mênh mang hương sen Việt”-A2k24; Giải khuyến khích gồm có hát múa “Xinh tươi Việt Nam”-A1k24, nhảy Popping “Túy âm”-A5k25, hát múa “Cô gái mở đường”-A2k25, đơn ca Văn Hoàng A3k24 với  “Tình yêu trên dòng sông quan họ” và hát múa “Những trái tim Việt Nam”-A1k25.

Hội diễn văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của khoa Du lịch đã diễn ra thành công tốt đẹp và ghi lại nhiều ấn tượng khó phai mờ trong lòng khách mời, thầy cô cũng như mỗi sinh viên tham dự. Đặc biệt, món quà tinh thần bất ngờ mà LCĐ, Hội sinh viên đã bí mật chuẩn bị và dành tặng các thầy cô thật ý nghĩa. Hội diễn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết khi tình thầy trò như được thắt chặt thêm và mỗi thầy cô, sinh viên lại thấy trân trọng hơn giây phút ấy.

Các khách mời cũng hòa chung với niềm vui của thầy trò FOT, HOU và cùng chúc cho FOT, HOU ngày càng vững mạnh, chúc cho hoạt động của LCĐ, Hội sinh viên ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: Bài: Bùng cháy Ảnh: Minh Ngọc, Huy Cận
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 40
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 8198
  • Tháng hiện tại: 294639
  • Tổng lượt truy cập: 6963052

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ