LÊ THỊ THÙY LINH - TẤM GƯƠNG HỌC TẬP TỐT VÀ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG ĐOÀN, HỘI NHIỆT HUYẾT, NĂNG NỔ

Đăng lúc: Thứ bảy - 07/08/2021 20:03 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Tấm gương sáng tiếp theo muốn giới thiệu đến các bạn là bạn Lê Thị Thùy Linh - lớp trưởng của lớp A3K26 của Khoa Du Lịch - Trường Đại học Mở Hà Nội.

Là một cô gái xinh xắn, nhỏ nhắn nhưng ước mơ và niềm đam mê của Thùy Linh vô cùng lớn lao khi cô bạn luôn phấn đấu, nỗ lực trở thành hướng dẫn viên du lịch quảng bá sự tươi đẹp Việt Nam ra thế giới. Cô bạn đã tham gia rất nhiều hoạt động như : Tham gia hoạt động tình nguyện cùng đoàn sinh viên của Đại học Mở Quốc gia Hàn Quốc tại làng Hữu nghị Việt Nam, tham gia tình nguyện hỗ trợ VITM năm 2020, tư vấn tuyển sinh, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ các bạn tân sinh viên đến với Khoa Du Lịch và đây cũng là công việc yêu thích của Thùy Linh mỗi mùa tuyển sinh mới đến.

Ngoài sự tham gia hăng hái các hoạt động tình nguyện cô bạn còn có học lực vô cùng đáng ngưỡng mộ khi các kỳ đều giành phần học bổng khuyến khích học tập của trường Đại học Mở Hà Nội, nhận được học bổng của khách sạn Daewoo vào năm 2018-2019, đạt các danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp khoa và cấp trường trong năm 2019-2020. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trong học tập cũng như các hoạt động tình nguyện cô bạn luôn tự hào vì đã, đang và sẽ mãi mãi là một FOTer - nơi đây như một ngôi nhà thứ hai của Thùy Linh chứng kiến bạn hoàn thiện hơn từng ngày. 

Với câu nói tâm đắc: “Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên những người khiến bạn luôn mỉm cười”, Thùy Linh luôn cố gắng những điều mình muốn, những điều bản thân thích, giữ thái độ sống tích cực, luôn vui vẻ, lạc quan, hoàn thành tốt trách nhiệm được giao phó.

Khi được hỏi về điều muốn chia sẻ với các bạn sinh viên, Thùy Linh khiêm tốn trả lời : “Theo bản thân mình thấy mình chưa làm được nhiều điều và mình sẽ luôn cố gắng nỗ lực đến những khoảng thời gian cuối cùng của chặng đường sinh viên, 4 năm Đại học thật sự trôi qua rất nhanh vì thế đừng để nó trôi qua một cách nhạt nhoà. Học hết sức, chơi hết mình, tham gia thật nhiều hoạt động, tìm ra điểm mạnh để thể hiện bản thân mình, khi nhìn lại cũng sẽ không có gì hối tiếc hết…”

Xin được chúc cho Thùy Linh sẽ thành công với những dự định trên con đường mà bạn sẽ chọn, luôn là tấm gương sáng về tinh thần hiếu học cũng như tham gia các hoạt động phong trào cho các thế hệ sinh viên Khoa Du Lịch Đại học Mở Hà Nội noi theo.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 44
  • Khách viếng thăm: 40
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 11160
  • Tháng hiện tại: 90970
  • Tổng lượt truy cập: 5541157

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ