SERIES CÁC BÀI VIẾT HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 HỌC PHẦN GIÁM SÁT KHÁCH SẠN TẠI FOT HOU

Đăng lúc: Thứ ba - 15/11/2016 21:30 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Kính tặng cô Trần Thu Phương

Đối với các sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn của khoa Du Lịch – Viện đại học Mở Hà Nội, việc được làm quen và học các môn chuyên ngành rất quan trọng bởi đó là những môn học liên quan tới công việc tương lai. Nếu như trong năm đầu tiên, sinh viên tập trung vào các môn học đại cương như Tin học đại cương, Toán cao cấp, Tâm lý đại cương… thì từ năm hai tới năm cuối, sinh viên sẽ dần tiếp cận các môn chuyên ngành như SHT – Thực hành nghiệp vụ khách sạn, Quản trị nghiệp vụ khách sạn và trong đó, môn học Giám sát khách sạn là môn học không thể thiếu đối với chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại khoa Du lịch.

Môn học Giám sát khách sạn được giảng dạy bởi cô Trần Thu Phương - Phó phụ trách Bộ môn Quản trị Du lịch với 3 tín chỉ và 9 buổi học trên lớp. Nội dung môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đúng theo tên gọi của môn học, sinh viên sẽ được làm quen với các kiến thức và tiếp cận với các kĩ năng của một người giám sát trong khách sạn. Với tôn chỉ của khoa “Kiến thức là kho báu, thực hành là chìa khóa”, khi học môn Giám sát khách sạn, sinh viên có cơ hội được tới các khách sạn, tiếp xúc với giám sát viên ở một bộ phận và phỏng vấn họ về công việc cụ thể của một người giám sát, kinh nghiệm làm việc, những thuận lợi, khó khăn hay những lời khuyên của họ về công việc. Ngoài ra, sinh viên được đóng vai là những giám sát viên và nhân viên trong rất nhiều các tình huống cụ thể tại khách sạn.


Trên lớp, ngoài những kiến thức quan trọng, sinh viên sẽ không bao giờ thấy nhàm chán bởi co Thu Phương có cách dạy vô cùng cuốn hút và luôn tạo không khí sôi nổi cho lớp. Các nhóm học luôn ganh đua nhau trả lời các câu hỏi và tích cực tham gia vào các bài thực hành cũng như các hoạt động đa dạng khác.


Có thể nói, Giám sát khách sạn là một môn học vô cùng bổ ích và quan trọng cho bất cứ ai có ý định làm việc trong môi trường khách sạn sau này.  Nhân dịp 20/11, chúng em – những sinh viên năm cuối xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô – đặc biệt là cô Trần Thu Phương về những kiến thức, kỹ năng, hành vi, thái độ mà cô đã truyền dạy cho chúng em. Chúng em xin kính chúc cô mọi điều tốt đẹp nhất. Chúng em luôn yêu cô và yêu gia đình FOT HOU vô cùng.
 
Tác giả bài viết: Thanh Ngọc (FOT PRESS CLUB)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 60
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 18
  • Hôm nay: 16040
  • Tháng hiện tại: 312195
  • Tổng lượt truy cập: 6123806

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ