Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường đại học Mở Hà Nội và Khách sạn Hà Nội Daewoo

Đăng lúc: Thứ năm - 01/08/2019 22:12 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 01/08/2019, tại Trường Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường đại học Mở Hà Nội và Khách sạn Hà Nội Daewoo.
Đại diện phía doanh nghiệp hợp tác gồm có: ông Lê Đức Phong - Tổng GĐ khách sạn Hà Nội Daewoo; bà Hà Vân Anh- Trợ lí Ban GĐ khách sạn Daewoo; ông Lê Thanh Tùng- Trưởng phòng hành chính, Chủ tịch công đoàn khách sạn Daewoo; bà Phạm Thị Thái Tâm- Trưởng phòng nhân sự khách sạn Daewoo và bà Lê Thị Hoa - Phòng nhân sự phụ trách và tuyển dụng sinh viên.

Về phía Trường ĐH Mở Hà Nội có TS. Trương Tiến Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Thị Tâm - Trưởng phòng QLKH&ĐN; TS.Nguyễn Thị Vân Đông -Phòng quản lý Khoa học và Đối ngoại; ThS. Lương Tuấn Long - Trưởng phòng CTCT&SV.

Đại diện Khoa Du lịch gồm có Cô Nguyễn Thị Thu Mai - Phó trưởng khoa Du Lịch; Cô Trần Thu Phương - Trưởng bộ môn Quản trị Du lịch
 

Tại buổi ký kết, thầy Trương Tiến Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường đã đưa ra những chủ trương, định hướng mà Nhà trường sẽ xây dựng trong dự án hợp tác với phía doanh nghiệp.
 

Thông qua sự kết nối của khoa Du lịch, hai bên đã cùng nhau trao đổi, bàn bạc về các nội dung cụ thể trong bản ký kết, hướng đến mục tiêu chung là đồng hành, hỗ trợ cùng các sinh viên của FOT-HOU.

Thầy Trương Tiến Tùng và ông Lê Đức Phong thay mặt hai bên hợp tác ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường đại học Mở Hà Nội và Khách sạn Hà Nội Daewoo, cùng nhau xây dựng chương trình học tập tốt nhất dành cho sinh viên.
 

Là một trong những đối tác quan trọng và gắn bó lâu năm với FOT, HOU, khách sạn Hà Nội Daewoo đã đánh giá rất cao năng lực làm việc cũng như thái độ nghiêm túc của các sinh viên FOT-HOU trong công việc.
 

Đặc biệt, nhằm khuyến khích động viên tinh thần học tập của sinh viên Khoa Du lịch, khách sạn Hà Nội Daewoo sẽ dành riêng những suất học bổng trị giá lên đến 110 triệu VNĐ/năm dành cho các sinh viên xuất sắc từ năm thứ nhất đến năm thứ ba với mỗi suất học bổng trị giá 5 – 7,5 - 10 triệu đồng/sinh viên, bắt đầu áp dụng từ năm học này dành cho các sinh viên k24,25,26.
 

Xin cám ơn khách sạn Hà Nội Daewoo! 

K27 hãy đón chờ nhận học bổng HN Daewoo vào cuối năm nhất nhé!

Các FOTers hãy cùng nhau săn học bổng!

Một số hình ảnh:
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 52
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 25
  • Hôm nay: 13245
  • Tháng hiện tại: 154198
  • Tổng lượt truy cập: 7146823

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ