HỌC THẠC SĨ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI SINGAPORE

Đăng lúc: Thứ hai - 16/05/2016 22:58 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
HỌC THẠC SĨ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI SINGAPORE

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (có thực tập hưởng lương) tại FTMS Global Singapore
Du học bậc thạc sĩ đã và đang trở thành lựa chọn phổ biến cho du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung, bởi nhu cầu tìm một công việc với mức lương cao và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp đang ngày càng tăng theo cấp số nhân. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một quốc gia, một ngôi trường hay một chuyên ngành phù hợp để theo học bậc thạc sĩ cũng vẫn là một câu hỏi tương đối khó đối với không ít du học sinh. Nhất là với những sinh viên không có điều kiện nhiều về tài chính. Ngày hôm nay, Nhật Anh AVI sẽ mang đến cho các bạn thông tin về một chương trình thạc sĩ với chi phí vô cùng hợp lý, đồng thời sinh viên lại được đi thực tập hưởng lương trong chương trình học của mình! Đó chính là chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của học viện FTMS Global Singapore.
 
Chương trình học:
12 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương (tại Malaysia, với mức lương từ 3,000 RM/ tháng trở lên ~ tương đương 16,5 triệu đồng/ tháng)
Học phí: 18,000 SGD cho toàn bộ chương trình học

Cấp bằng bởi:
Đại học Anglia Ruskin, UK

FTMS đào tạo chương trình thạc sĩ với những giá trị vượt trội:
+ Các kỹ năng về quản trị doanh nghiệp, giá trị cốt lõi và kỹ năng lãnh đạo
+ 100% kết quả dựa trên đánh giá quá trình học, không phải thi
+ 2 ngày tham gia hội thảo các nhà lãnh đạo tại Malaysia được tổ chức bởi tập đoàn Guru

Thời gian khai giảng:
Tháng 6, tháng 9
 
  
Thông tin về FTMSGlobal Academy
FTMSGlobal Academy là tập đoàn giáo dục tại Singapore. Với hơn 30,000 sinh viên đã tốt nghiệp, trường luôn tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực đào tạo các bằng cấp nghề nghiệp tại hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới và là trung tâm đào tạo lớn nhất ngoài Vương Quốc Anh.

Đã có rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam chọn lựa điểm đến du học của họ là học viện  FTMSGlobal bởi lý do là, đến nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tại Singapore khi học tập tại trường. Trường đào tạo đa chuyên ngành như: Kế toán Tài chính, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch Khách sạn…

Chuẩn chất lượng Bạch Kim - trao tặng bởi Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA)
Chuẩn chất lượng Bạch Kim là chứng nhận cao nhất về chất lượng của Hiệp Hội ACCA trao tặng cho các trung tâm đào tạo đạt được thành tựu xuất sắc trong công tác đào tạo và giảng dạy các khóa học ACCA. Những thành tựu này bao gồm các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo thể hiện qua tỷ lệ đậu hang năm của chính trung tâm đào tạo đó. Chuẩn chất lượng Bạch Kim được giám sát và trao tặng hàng năm.

Học viện FTMSGlobal được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo ACCA tốt nhất ngoài Vương quốc Anh và đạt được chuẩn chất lượng Bạch Kim nhờ tỷ lệ đậu hàng năm của sinh viên luôn cao hơn tỷ lệ đậu toàn cầu một khoảng cách nhất định.

Học viện FTMSGlobal xây dựng một văn hóa tập đoàn với sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo và dịch vụ dựa trên tiêu chí trung thực, liêm chính, tôn trọng, tin cậy với tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp cao.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 51
  • Khách viếng thăm: 47
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 16040
  • Tháng hiện tại: 312410
  • Tổng lượt truy cập: 6124021

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ