CENTODE tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2014 – 2015 của Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ năm - 25/06/2015 01:08 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Trong hai ngày 23-24/6/2015, Trung tâm tư vấn và phát triển du lịch CENTODE Viện Đại học Mở Hà Nội được Đảng ủy Ban giám hiệu nhà trường giao nhiệm vụ phối hợp với Công đoàn Viện đã tổ chức thành công chuyến đi đầy ý nghĩa tới biển Hải Tiến, xã Hoàng Trường – Hoằng Hóa – Thanh Hóa nhằm tổng kết năm học 2014 – 2015 và đưa ra phương hướng hoạt động cho năm học 2015 – 2016.

Theo tổng kết của TS Lê Văn Thanh – Viện trưởng Viện ĐH Mở HN, trong năm học 2014 – 2015, toàn bộ ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên, viên chức của nhà trường đã nỗ lực hết mình, phấn đấu chèo lái con thuyền giáo dục của Viện vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ năm học. Viện trưởng kêu gọi sự gắn bó hơn nữa giữa các cơ quan của Viện nhằm tận dung tối đa nguồn nhân lực của Viện, đồng thời giúp nâng cao chất lượng đào tạo và đời sống cán bộ giảng viên.
 
Ngoài Hội nghị tổng kết năm học, các cán bộ giảng viên của Viện còn có cơ hội được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa khác. Đoàn đã thăm và làm lễ dâng hương tại Chùa Hồi Long – một chùa lớn được xây dựng từ thời Lý (thế kỷ XI). Thêm vào ấn tượng trước vẻ đẹp nguyên sơ của bãi biển Hải Tiến, mỗi thành viên của Viện đều không thể quên những khoảng khắc tràn ngập niềm vui và sự gắn kết tuyệt vời trong đêm Gala dinner với các tiết mục văn nghệ chuyên nghiệp, sáng tạo, và đầy hứng khởi của các cán bộ giảng viên các phòng ban, các khoa và sinh viên Khoa Du lịch.

Khép lại năm 2014 – 2015, Viện Đại học Mở Hà Nội quyết tâm tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được, khắc phục những điều còn tồn tại để đưa Viện phát triển lên tầm cao mới trong những giai đoạn tiếp theo.

Một số hình ảnh của chương trình: 
 
Tác giả bài viết: Thao Smile – FOT Press Club
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 157
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 125
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 324212
  • Tổng lượt truy cập: 6994825

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ