Chương trình Uniterra của Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada thử nghiệm Mô hình Câu lạc bộ Tiếng Anh tại Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ ba - 08/09/2015 05:12 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Tiếp sau Lễ ký kết biên bản thỏa thuận giữa Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC) và Viện Đại học Mở Hà Nội, Khoa Du lịch đã được chọn thử nghiệm mô hình Câu lạc bộ tiếng Anh với sự hỗ trợ của các tình nguyện viên thuộc Chương trình Uniterra của WUSC.

Với chủ đề I Have a Dream, 06 tình nguyện viên quốc tế cùng 03 cán bộ, giảng viên Khoa Du lịch sẽ tổ chức các hoạt động phong phú, đa dạng nhằm giúp các sinh viên tham gia có cơ hội thực hành và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh đồng thời có những định hướng về ước mơ và nghề nghiệp tương lai. Chương trình cũng được kỳ vọng sẽ giúp sinh viên Khoa Du lịch xây dựng các kỹ năng mềm cần thiết cho học tập, công việc, và cuộc sống.
 
Để chuẩn bị cho buổi sinh hoạt chính thức đầu tiên của Câu lạc bộ dự kiến diễn ra vào chiều ngày 22/09/2015 tại Cơ sở 2 Khoa Du lịch, buổi demo hoạt động sẽ được tiến hành vào sáng ngày 08/09/2015 với sự tham dự của 03 đại diện của Đại sứ quán Canada.
 
Chương trình thể hiện nỗ lực của Khoa Du lịch trong việc tăng cường hơp tác quốc tế và tạo môi trường để sinh viên nâng cao năng lực tiếng Anh – công cụ không thể thiếu của nhân lực du lịch trong giai đoạn hội nhập toàn cầu.

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Thao Smile
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10260
  • Tháng hiện tại: 67347
  • Tổng lượt truy cập: 5517534

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ