Hội thảo ‘Khởi nghiệp kinh doanh’

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/12/2015 22:32 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Trong khuôn khổ Chương trình Uniterra của Tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới của Canada, sáng ngày 2/12/2015, Chuyên gia Nathaniel Boersma đã tiến hành buổi Hội thảo chuyên đề về khởi nghiệp kinh doanh với các giảng viên của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.
Những kiến thức chuyên sâu về Entrepreneurship (Khởi nghiệp kinh doanh) của nhà tư vấn chiến lược của Deloitte - Tập đoàn đã quốc gia về kiểm toán hàng đầu thế giới - và kinh nghiệm thực tiễn của Ban chủ nhiệm Khoa, Ban giám đốc Trung tâm CENTODE cũng như các cán bộ, giảng viên của Khoa đã giúp buổi hội thảo diễn ra sôi nổi.


Chuyên gia Nathaniel Boersma chia sẻ về Phát triển chiến lược trong kinh doanh


ThS. Trần Thị Nguyệt Quế - Phó Giám đốc Trung tâm CENTODE trao đổi về định hướng phát triển Trung tâm


ThS. Phạm Diệu Ly – Chủ nhiệm Bộ môn tiếng Anh cùng trao đổi về phương hướng phát triển các lớp tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên Khoa Du lịch
 
Sau khi lắng nghe những định hướng của Chuyên gia, Khoa Du lịch đã mạnh dạn chia sẻ quan điểm về các nội dung được thảo luận như chiến lược kinh doanh, quá  trình khởi nghiệp, hay cách thức chiếm lĩnh thị trường. Hiện tại, ‘Khởi nghiệp kinh doanh’ là một môn học trong chương trình đào tạo của Khoa; vì vậy, Khoa Du lịch rất mong được thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ với các chuyên gia trong lĩnh vực này để nâng cao chất lượng đào tạo.
 
Dựa theo phân tích nhu cầu của Khoa, Chuyên gia Nathan sẽ tiến hành buổi hội thảo thứ hai vào sáng Thứ Ba ngày 8/12/2015 tại Cơ sở II Khoa Du lịch.

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Thao Smile
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 55
  • Khách viếng thăm: 38
  • Máy chủ tìm kiếm: 17
  • Hôm nay: 9087
  • Tháng hiện tại: 25473
  • Tổng lượt truy cập: 7018098

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ