Tọa đàm cùng RTC

Đăng lúc: Thứ tư - 06/01/2016 22:52 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Du lịch có trách nhiệm đang là một trong những định hướng phát triển của du lịch Việt Nam. Vì vậy Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm giao lưu với RTC – Câu lạc bộ Du lịch có trách nhiệm Việt Nam nhằm giúp sinh viên nâng cao nhận thức.
Tại buổi tọa đàm, ngoài các sinh viên năm 3 của Khoa còn có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thùy Dương – Phó giám đốc Công ty Evivatour Việt Nam, Chủ tịch câu lạc bộ RTC; Bà Bùi Thị Nhàn – Giám đốc Công ty Ecosea Travel và một số thành viên khác của RTC trong đó có các cựu sinh viên của Khoa.

Bà Nguyễn Thùy Dương đã thay mặt CLB đánh giá cao sự quan tâm của sinh viên đến hoạt động du lịch có trách nhiệm. Bà Dương cùng các thành viên khác của CLB cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về các tình huống xảy ra trong khi hành nghề hướng dẫn du lịch.


Bà Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc CLB RTC chia sẻ tại buổi tọa đàm

Thông qua những trao đổi, giải đáp thắc mắc của sinh viên, CLB cũng khuyến khích sinh viên tích cực tìm kiếm các cơ hội cọ sát với thực tế nghề nghiệp. CLB luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên có nhu cầu.
 
Các hoạt động giao lưu, tọa đàm cùng các doanh nghiệp tổ chức trong ngành là một trong những chiến lược của  Khoa  Du lịch trong việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. 

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club - Nguyễn Trần Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 45
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 7830
  • Tháng hiện tại: 294271
  • Tổng lượt truy cập: 6962684

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ