Tưng bừng các buổi học phụ đạo tiếng Anh tại Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/10/2015 11:45 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chương trình Phụ đạo môn tiếng Anh thuộc Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 đang được tiến hành hết sức hiệu quả tại Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.

Dưới sự hướng dẫn và giám sát của 03 giảng viên tiếng Anh của Khoa bao gồm ThS. Phạm Diệu Ly, ThS. Ngô Thanh Hoa và ThS. Nguyễn Thị Thảo, 10 nhóm phụ đạo đang tích cực tiến hành các buổi học phụ đạo nhằm giúp các sinh viên K23 tham gia chương trình nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh. Các buổi học phụ đạo đều diễn ra trong không khí vui tươi không chỉ bởi sự chủ động tiếp cận, thực hành tiếng Anh của sinh viên K23 mà còn bởi sự nhiệt tình của các sinh viên K22 tham gia phụ đạo.


Nội dung các buổi học kéo dài hai giờ đồng hồ được lên kế hoạch rất kĩ lưỡng. Các sinh viên tham gia được luyện phát âm, luyện nghe, học từ vựng; được giúp sửa các lỗi diễn đạt, thực hành hội thoại và tiến hành các bài nói ngắn.  

 Sinh viên Nguyễn Minh Hằng AK22, một trong 10 sinh viên được chọn tham gia phụ đạo cho các sinh viên K23 chia sẻ:

“Đây là lần đầu tiên mình tham gia một chương trình với mục đích như thế này. Lúc đầu, các em K23 vẫn còn rụt rè và sợ tiếng Anh nhưng đến các buổi sau các em đã tự tin và chủ động học tập hơn nhiều. Điều đó thực sự là một động lực lớn để mình tiếp tục giúp các em học tiếng Anh tốt hơn”.

Các sinh viên tham gia chương trình đều rất mong mỏi mô hình thử nghiệm sẽ thành công rực rỡ để mô hình được nhân rộng trong phạm vi toàn khoa.

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Ngọc Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 42
  • Khách viếng thăm: 31
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 11165
  • Tháng hiện tại: 134576
  • Tổng lượt truy cập: 7127201

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ