Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức “Tuần Sinh hoạt Công dân – Sinh viên năm học 2015 – 2016”

Đăng lúc: Thứ ba - 15/09/2015 04:27 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Trong 3 ngày 14,16,17 tháng 9 năm 2015, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Tuần Sinh hoạt Công dân – Sinh viên năm học 2015 – 2016 cho các tân sinh viên tại Nhà thi đấu Trung tâm TDTT Huyện Thanh Trì, Thanh Trì, Hà Nội.
Mục đích của “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” là nhằm nâng cao nhận thức của SV về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hiểu rõ và vận dụng các qui chế, qui định, đào tạo, rèn luyện của Bộ giáo dục và Đào tạo và của Viện Đại học Mở Hà Nội. Qua đây, Nhà trường cũng trang bị đầy đủ, kịp thời một số thông tin cơ bản và cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế cho sinh viên.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được tìm hiểu về quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – SV thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, về công tác SV của nhà trường; Phương hướng nhiệm vụ năm học  2015 - 2016, nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo, rèn luyện và nhu cầu xã hội.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học, các em tân sinh viên còn được tham gia vào các hoạt động tập thể do các bạn đoàn viên, sinh viên tổ chức như học bài hát truyền thống “Hành khúc Viện ĐH Mở HN”, các trò chơi tập thể, các hoạt động nâng cao kỹ năng sống, và kỹ năng cộng đồng.
 
“Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích và những trải nghiệm thú vị cho các tân sinh viên của Viện Đại học Mở Hà Nội.
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Thao Smile
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 42
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 8190
  • Tháng hiện tại: 294631
  • Tổng lượt truy cập: 6963044

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ