Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức buổi "Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên năm học 2014-2015"

Đăng lúc: Thứ ba - 02/06/2015 04:39 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Tiếp nối các buổi đối thoại với sinh viên cấp khoa, ngày 29/05/2015 tại Nhà văn hóa học sinh sinh viên Hà Nội 37 Trần Bình Trọng, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường và học viên, sinh viên năm học 2014 – 2015” nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng của sinh viên, định hướng nâng cao chất lượng dạy và học.

Tham dự buổi đối thoại có ông Bùi Văn Linh – Phó Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV và ông Bùi Xuân Hoàng – Chuyên viên Vụ Giáo dục Đại học thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về phía Nhà trường có NGƯT.TS. Lê Văn Thanh - Viện trưởng; TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Sơn - Chủ tịch Công đoàn, TP Công tác Chính trị & Sinh viên; Đ/c Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm; và hơn 500 đại biểu học viên, sinh viên đang theo học tại Viện Đại học Mở Hà Nội.

Buổi đối thoại cấp Viện được diễn ra trong không khí dân chủ cởi mở. Tất cả các ý kiến, câu hỏi của sinh viên các khoa được Đoàn Chủ tịch giải đáp một cách trực diện, rõ ràng, công khai, đáp ứng được nhu cầu của học viên sinh viên. Các vấn đề được quan tâm xoay quanh các chủ đề về cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, các hoạt động phát triển chuyên môn, hoạt động ngoại khóa, học tập trung sinh viên toàn trường. Đoàn Chủ tịch nhất trí việc cải thiện các điều kiện về cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập cũng như  các thủ tục hành chính và chế độ chính sách cho sinh viên cần được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện. Nhà trường cũng cung cấp thông tin chính thống về địa điểm học tập trung mới của Viện Đại học Mở Hà Nội tại khu vực giáp ranh Hà Nội – Hưng Yên trong tương lại không xa.  

Xuyên suốt buổi đối thoại, NGƯT.TS. Lê Văn Thanh đã phát biểu, trả lời các thắc mắc của sinh viên, đồng thời mang đến những thông tin hữu ích và thực tế cho các học viên sinh viên. Phát biểu kết thúc buổi đối thoại, lãnh đạo Nhà Trường cảm ơn và cam kết những mong muốn, đề xuất chính đáng của học viên sinh viên sẽ được đáp ứng sớm nhất có thể. Chương trình đối thoại giữa lãnh đạo Nhà Trường với học viên, sinh viên năm 2014 – 2015 kết thúc thành công tốt đẹp.
Tác giả bài viết: Híp Híp – FOT Press Club
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 65
  • Khách viếng thăm: 47
  • Máy chủ tìm kiếm: 18
  • Hôm nay: 13975
  • Tháng hiện tại: 84906
  • Tổng lượt truy cập: 7077531

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ