Năm 2023 tập trung tạo lập và khai thác dữ liệu để tạo ra giá trị mới, phục vụ ngày càng tốt hơn người dân, doanh nghiệp

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/03/2023 05:08 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Thủ tướng: Năm 2023 tập trung tạo lập và khai thác dữ liệu để tạo ra giá trị mới, phục vụ ngày càng tốt hơn người dân, doanh nghiệp
Sáng ngày 25/2, tại trụ sở Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc và phiên họp lần thứ 5 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số và Tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ.
Hội nghị được kết nối trực tuyến toàn quốc từ trụ sở Văn phòng Chính phủ tới các bộ, ngành, cơ quan Trung ương và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương chủ trì điểm cầu tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; cùng dự có lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ, đơn vị thuộc Bộ.
Thủ tướng nhấn mạnh, năm 2023 là năm “Tạo lập và khai thác dữ liệu để tạo ra giá trị mới” với nhiệm vụ trọng tâm là số hóa, xây dựng, kết nối, chia sẻ dữ liệu giữa các bộ, ngành, địa phương; là bảo vệ dữ liệu cá nhân; khai thác, sử dụng dữ liệu để phục vụ ngày càng tốt hơn cho người dân, doanh nghiệp.
Xem thêm tại: https://vietnamtourism.gov.vn/post/47970...

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 42
  • Khách viếng thăm: 29
  • Máy chủ tìm kiếm: 13
  • Hôm nay: 14802
  • Tháng hiện tại: 124141
  • Tổng lượt truy cập: 7116766

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ