Sinh viên Khoa Du lịch tham gia điều tra cơ sở lưu trú địa bàn Hà Nội

Đăng lúc: Thứ ba - 18/08/2015 06:55 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Để phục vụ công tác quản lý Nhà nước, Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội tiến hành điều tra một số thông tin về cơ sở lưu trú trên địa bàn Thành phố. Sau khi tham gia chương trình tập huấn đối với cán bộ điều tra, được Sở tín nhiệm nhiều sinh viên khoa Du lịch Viện Đại học Mở Hà Nội đã sẵn sàng “hy sinh” kì nghỉ hè tuyệt vời của mình để tham gia chương trình. Không những đóng góp cho Sở cũng như ngành Du lịch một chút công lao nhỏ bé, các bạn sinh viên còn có điều kiện trải nghiệm một cách chân thực nhất về môi trường làm việc tương lai.

Trong cái nắng chói chang của mùa hè, các bạn đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn trong quá trình tiến hành công việc, từ việc sắp xếp thời gian, đi lại cho đến việc tìm kiếm sự hợp tác từ các chủ cơ sở lưu trú. Tất cả đều còn rất mới mẻ và đầy khó khăn với những sinh viên còn đang học tập trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, nhờ sự dìu dắt nhiệt tình của thầy cô trong khoa, nhờ những kiến thức bấy lâu tích lũy cùng sự giúp đỡ đầy nhiệt tình từ các cán bộ địa phương và tấm lòng đầy nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ của các bạn sinh viên, chương trình điều tra vẫn đang được tiến hành hết sức khẩn trương và kịp thời.

Cũng chính nhờ chương trình, các bạn sinh viên đã có dịp học tập và trau dồi thêm kiến thức cho bản thân, nâng cao khả năng giao tiếp, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng giải quyết tình huống; những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc học tập tại khoa và công việc sau này.
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Buki
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 41
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 10748
  • Tháng hiện tại: 10748
  • Tổng lượt truy cập: 7003373

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ