Buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 10 của FOT-HOU đã diễn ra thành công

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/10/2020 21:14 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương

 

Sinh hoạt chuyên đề là một trong những hoạt động ý nghĩa và được tổ chức thường xuyên tại khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội, dành cho các giảng viên và sinh viên.

Chiều ngày 16/10/2020, buổi sinh hoạt chuyên đề “Kỹ năng thể hiện bản thân” đã diễn ra thành công theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của hơn 200 sinh viên trong khoa. 

 

Chuyên gia trao đổi trong sự kiện là ông Phan Văn Dũng - Giám đốc dự án Bespoke Event Agency; Giám đốc điều hành du lịch, BS group VN; Trợ lý giám đốc, Vietland Scape Travel. 

Với phong cách truyền đạt gần gũi, lôi cuốn, ông Phan Văn Dũng đã chia sẻ những nội dung ý nghĩa, thực tế liên quan đến xác định giá trị bản thân cũng như các kỹ năng thể hiện giá trị của bản thân trong cuộc sống cá nhân và trong công việc du lịch tương lai. Thông qua những phần thảo luận, các sinh viên FOT-HOU đã tích cực đóng góp ý kiến và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình một cách tích cực, chủ động. 

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã khép lại thành công và giúp cho các sinh viên FOT-HOU thêm tự tin, đồng thời xác định chính xác hơn những lựa chọn cũng như mục tiêu của bản thân mình trong tương lai.


Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 31
  • Khách viếng thăm: 28
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 6843
  • Tháng hiện tại: 270975
  • Tổng lượt truy cập: 6939388

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ