CHI BỘ KHOA DU LỊCH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/09/2020 08:09 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương

Ngày 10/9 vừa qua, quần chúng ưu tú Vũ Hương Giang đã vinh dự trở thành thành viên mới nhất của chi bộ FOT-HOU.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Mai Hương- Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Mở Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Quang - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Khoa Tiếng Anh; các đồng chí thuộc Chi bộ Khoa Du lịch; đại diện Tổ Công đoàn và Liên chi Đoàn –Liên chi Hội Sinh viên Khoa Du lịch.

Quần chúng ưu tú Hương Giang đã trải qua quá trình phấn đấu bền bỉ và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức chính trị, được Đảng Bộ Khối các trường Đại học Cao đẳng Hà Nội xét đủ điều kiện và tiêu chuẩn để xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam; Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Mở Hà Nội, Chi bộ Khoa Du lịch đã tổ chức thành công buổi lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Vũ Hương Giang.

Chúc Chi bộ Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội ngày càng phát triển với những thắng lợi

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019