Chương trình thực tập có hưởng lương dành cho sinh viên FOT-HOU

Đăng lúc: Thứ ba - 01/12/2020 04:21 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Vừa qua, nhóm sinh viên năm cuối FOT-HOU tiếp tục bắt đầu chương trình thực tập tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort - khu nghỉ dưỡng 5 sao với nhiều giải thưởng danh giá của tập đoàn IHG.
Với phương châm đào tạo "Kiến thức, lý thuyết là kho báu - Thực hành là chìa khoá", ngay từ năm thứ nhất, các sinh viên FOT-HOU đều có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế.
Với sự liên kết chặt chẽ với ngành và các doanh nghiệp trong ngành, sinh viên FOT-HOU luôn được tham gia các hoạt động tham quan kiến tập, thực hành, thực tập nghề nghiệp tại các doanh nghiệp du lịch uy tín trong và ngoài Hà Nội.
Năm nay, mặc dù trong điều kiện khó khăn do dịch bệnh Covid 19 gây ra, chương trình thực tập có hưởng lương vẫn được duy trì thành công, dành cho các sinh viên thuộc chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn.
Vừa qua, nhóm sinh viên năm cuối FOT-HOU tiếp tục bắt đầu chương trình thực tập tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort - khu nghỉ dưỡng 5 sao với nhiều giải thưởng danh giá của tập đoàn IHG.
Đón tiếp đoàn là bà Ngô Linh Trang - Giám đốc Nhân sự và các anh chị đại diện một số bộ phận của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.
Cô Trần Thu Phương - Trưởng Bộ môn Quản trị du lịch đã cám ơn phía tập đoàn IHG nói chung và InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort nói riêng vì đã luôn đồng hành cùng FOT-HOU trong các hoạt động đào tạo.
Chúc các em sinh viên có kỳ thực tập ý nghĩa với những trải nghiệm thú vị tại môi trường làm việc chuyên nghiệp của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 63
  • Khách viếng thăm: 41
  • Máy chủ tìm kiếm: 22
  • Hôm nay: 13082
  • Tháng hiện tại: 330438
  • Tổng lượt truy cập: 5385152

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ