ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA VÀ SINH VIÊN KHOA DU LỊCH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ ba - 23/03/2021 20:21 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Chiều ngày 23/03/2021, trên tinh thần nghiêm túc lắng nghe và khẩn trương giải quyết thỏa đáng các thắc mắc của sinh viên, buổi đối thoại trực tiếp cấp Khoa giữa đại diện các phòng ban chức năng của Nhà trường, Ban Lãnh đạo Khoa và các sinh viên Khoa Du lịch đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

 

Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên, giúp sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, trình bày và trao đổi trực tiếp những nguyện vọng của mình với Nhà trường và Khoa về những vấn đề có liên quan. Thông qua các buổi đối thoại, Ban Lãnh đạo Khoa sẽ phần nào nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng, những vướng mắc, khó khăn cũng như các đề xuất của sinh viên, nhằm cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập và rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. 

 

Tới tham dự buổi đối thoại trực tiếp cấp Khoa có sự hiện diện của các thầy cô đại diện cho lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm của Nhà trường, Ban Lãnh đạo Khoa cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên và hơn 100 sinh viên đại diện các khóa của Khoa Du lịch.

 

Với tinh thần trao đổi cởi mở, thẳng thắn, mọi câu hỏi của các sinh viên từ đối thoại cấp lớp liên quan đến công tác đào tạo, hoạt động chuyên môn, hoạt động ngoại khoá, bảo hiểm, y tế học đường, công tác thư viện… đều đã được tổng hợp và giải đáp, chia sẻ trực tiếp trong buổi đối thoại. 

 

Khép lại buổi đối thoại, các sinh viên đã gửi lời cảm ơn chân thành tới BGH Nhà trường, các thầy cô đại diện cho lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm của Nhà trường, các thầy cô trong khoa đã luôn quan tâm đến quyền lợi của sinh viên, giúp sinh viên có môi trường học tập và rèn luyện tốt, chuyên nghiệp.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 55
  • Khách viếng thăm: 52
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 16040
  • Tháng hiện tại: 312419
  • Tổng lượt truy cập: 6124030

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ