ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA VỚI SINH VIÊN KHOA DU LỊCH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

Đăng lúc: Thứ năm - 10/03/2022 09:34 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Sáng ngày 10/03/2022, buổi đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên năm học 2021- 2022 do Khoa Du lịch - Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công, tốt đẹp trong không khí sôi nổi và hiệu quả
Tới dự buổi đối thoại có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm của Nhà trường, Ban lãnh đạo Khoa cùng gần 400 sinh viên kết hợp cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

“Đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên” là hoạt động thường niên của Khoa Du lịch, trường Đại học Mở Hà Nội nhằm tạo điều kiện cho sinh viên các khóa có cơ hội truyền đạt, bày tỏ trực tiếp những tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của mình tới Nhà trường và Khoa trong quá trình học tập và rèn luyện. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo phần nào nắm bắt, giải quyết, tháo gỡ kịp thời các mối quan tâm, băn khoăn của người học đồng thời khắc phục những hạn chế còn tồn đọng trong quyền hạn của Khoa.


Phát biểu khai mạc tại sự kiện, TS. Nguyễn Thị Thu Mai - trưởng Khoa Du lịch, trường Đại học Mở Hà Nội nhấn mạnh: “Trong bối cảnh đầy bất ổn với những khó khăn mà dịch bệnh mang lại, sự chia sẻ của các em trong diễn đàn này có ý nghĩa to lớn với Khoa, với Nhà trường để chúng ta thêm phần gắn kết, cải thiện hơn trên nhiều khía cạnh, tạo ra những trải nghiệm hữu ích đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị trí và thương hiệu của Khoa trong lĩnh vực đào tạo ngành Du lịch hiện nay”.


Sau khoảng thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, gần 20 câu hỏi đã được đại diện lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm của Nhà trường cùng Ban lãnh đạo Khoa giải đáp một cách rõ ràng, thuyết phục, tập trung chủ yếu vào các nội dung như: công tác quản lí đào tạo, cơ sở vật chất, bảo hiểm y tế, thư viện, hoạt động chuyên môn, hoạt động ngoại khóa… Những câu hỏi, những vấn đề phát sinh, những ý kiến đề xuất còn lại sẽ được tập hợp vào biên bản và tiếp tục được giải đáp trong chương trình đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên.


Khép lại buổi đối thoại, ông Phan Minh Tuấn - Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên bày tỏ niềm vui, niềm phấn khởi khi các sinh viên đã thẳng thắn, mạnh dạn chia sẻ những điều còn vướng mắc với Khoa, với Trường đồng thời khẳng định Nhà trường sẽ luôn đồng hành, sát cánh, đảm bảo quyền lợi cho sinh viên. Thay mặt cho đoàn đại biểu, ông gửi tới toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa Du Lịch lời chúc sức khỏe, tiếp tục vững bước trong hành trình đầy tự tin và chủ động của mình.Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà


Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà


Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà
Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 143
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 116
  • Hôm nay: 11490
  • Tháng hiện tại: 300435
  • Tổng lượt truy cập: 6968848

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ