Đại diện Đảng Uỷ- Ban giám hiệu nhà trường tới tham dự Hội thi “Tourism English Olympiad 2019”

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/04/2019 08:14 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
PGS.TS. Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng Uỷ- Chủ tịch Hội đồng trường đã đại diện Đảng Uỷ- BGH nhà trường tới tham dự Hội thi “Tourism English Olympiad 2019”
Trong nhiều năm qua, mọi hoạt động của khoa Du lịch đều nhận được sự quan tâm, định hướng và chỉ đạo sát sao từ phía Đảng Uỷ- BGH Nhà trường. Đây là sự động viên và ủng hộ rất lớn, tạo động lực cho thầy và trò FOT-HOU trong mọi hoạt động.

FOT-HOU và BTC hội thi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới PGS. TS. Nguyễn Mai Hương nói riêng và Đảng Uỷ- BGH nhà trường nói chung- các Thầy Cô là những người đã luôn đồng hành, sát cánh cùng với các hoạt động của FOT-HOU.

PGS.TS. Nguyễn Mai Hương trao giải thưởng cho thí sinh đạt giải nhất của Hội thi

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
Viện Đại học Mở Hà Nội