FOT-HOU đồng hành cùng VITM Hà Nội 2022

Đăng lúc: Chủ nhật - 03/04/2022 11:31 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Sau 4 ngày diễn ra các hoạt động sôi nổi, chiều 3/4, tại Cung Văn Hóa Lao Động Hữu Nghị Việt - Xô đã diễn ra lễ bế mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ 9 - VITM Hà Nội 2022. 

Tham dự Lễ Bế mạc có ông Phạm Văn Thủy - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; ông Vũ Thế Bình - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, ông Lê Ngọc Tuấn - Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Phát triển Du lịch, bà Giang Thị Thanh Xuân - Trưởng phòng Thương mại Hành khách CN Vietnam Airlines khu vực miền Bắc, Trưởng ban tổ chức hội chợ, cùng sự tham dự đông đảo đại diện các tổ chức, doanh nghiệp du lịch, dịch vụ và phóng viên báo chí.

 

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, bà Cao Thị Ngọc Lan – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt nam cho biết: “Đây là lần thứ 9 Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam được tổ chức trong bối cảnh ngành du lịch trải qua 2 năm bị ngưng trệ và ảnh hưởng nặng bởi đại dịch Covid-19. Với quy mô ấn tượng cùng sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp đến từ 52 tỉnh, thành phố của Việt Nam và văn phòng đại diện, doanh nghiệp 6 quốc gia tại Việt Nam, hội chợ VITM Hà Nội 2022 được đánh giá là nơi tạo điều kiện cho nhiều cơ quan cũng như các tổ chức để liên kết lại với nhau tạo nên sự phát triển cho ngành Du lịch trong tương lai.”

 

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức VITM đã vinh danh các đơn vị đã có đóng góp quan trọng để tạo nên sự thành công của một hội chợ lần này. Trong đó, Khoa Du Lịch - Trường Đại Học Mở Hà Nội đã tiếp tục vinh dự trở thành một trong các “đơn vị đồng hành”, đóng góp nhiều hoạt động nổi bật góp phần vào sự thành công của Hội chợ. Như vậy, với 4 ngày của sự kiện, có thể nói rằng VITM Hà Nội 2022 có ý nghĩa quan trọng cho một giai đoạn mới của ngành du lịch nhằm khởi động lại các hoạt động kết nối, giao thương, hợp tác phục hồi và phát triển du lịch.

 

Với các hoạt động sôi nổi, liên tục, 4 ngày diễn ra Hội chợ VITM Hà Nội 2022 đã trở thành các ngày hội của doanh nghiệp du lịch Việt Nam. Sau Hà Nội, VITM năm 2022 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Đà Nẵng. Xin chào VITM Hà Nội 2022 và hẹn gặp lại tại VITM Đà Nẵng 2022!

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 71
  • Khách viếng thăm: 57
  • Máy chủ tìm kiếm: 14
  • Hôm nay: 14155
  • Tháng hiện tại: 21414
  • Tổng lượt truy cập: 6264053

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ