FOT-HOU tổ chức thành công Tọa đàm "Đổi mới chương trình đào tạo của Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội"

Đăng lúc: Chủ nhật - 27/12/2020 03:47 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Đào tạo gắn liền với nhu cầu của xã hội là một trong các tiêu chí hàng đầu, quan trọng của khoa Du lịch, trường Đại học Mở Hà Nội. Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé, tạo nên một đội ngũ nhân lực du lịch chất lượng cao trong tương lai, hàng năm FOT-HOU thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, toạ đàm... tham vấn ý kiến của các chuyên gia trong ngành về các nội dung đào tạo tại khoa.
Đào tạo gắn liền với nhu cầu của xã hội là một trong các tiêu chí hàng đầu, quan trọng của khoa Du lịch, trường Đại học Mở Hà Nội.
Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé, tạo nên một đội ngũ nhân lực du lịch chất lượng cao trong tương lai, hàng năm FOT-HOU thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, toạ đàm... tham vấn ý kiến của các chuyên gia trong ngành về các nội dung đào tạo tại khoa.
Vừa qua, Khoa đã tổ chức thành công buổi toạ đàm "Đổi mới chương trình đào tạo của khoa Du lịch - Trường Đại học Mở Hà Nội" với sự tham gia của các khách mời là đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước về du lịch, các doanh nghiệp khách sạn, lữ hành uy tín trên địa bàn Hà Nội.
Với những chia sẻ, trao đổi cởi mở, chân thành và nghiêm túc, buổi toạ đàm đã diễn ra thành công với nhiều ý kiến quý giá từ phía các chuyên gia.
Với mong muốn thực tế từ cái nhìn của các nhà tuyển dụng, các chuyên gia đều mong muốn việc tăng cường thời lượng thực hành, thực tế cho sinh viên, đồng thời rút gọn tổng số tín chỉ, giúp các sinh viên có thể tập trung các nguồn lực tối ưu cho việc học tập.
Trong buổi toạ đàm, các chuyên gia
đánh giá rất cao chương trình đào tạo của FOT-HOU, luôn bám sát với nhu cầu thực tế của xã hội. Các chuyên gia cũng bày tỏ sự tin tưởng vào hoạt động đào tạo của khoa Du lịch- Trường Đại học Mở Hà Nội; xứng đáng là cơ sở đào tạo bậc đại học duy nhất tại miền Bắc đạt danh hiệu "Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch tiêu biểu của cả nước năm 2019" do Bộ Văn hoá Thể thao & Du lịch vinh danh.
Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 58
  • Khách viếng thăm: 51
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 7976
  • Tháng hiện tại: 33880
  • Tổng lượt truy cập: 4665040

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ