FOT-HOU vinh dự nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ VHTTDL năm 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 19/01/2021 07:34 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Là một trong những Khoa Du lịch được thành lập đầu tiên của cả nước, và là cơ sở đào tạo bậc đại học duy nhất khu vực phía Bắc được Bộ VHTTDL vinh danh là “Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch tiêu biểu của Việt Nam năm 2019”, FOT-HOU tiếp tục vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL năm 2020.
Vừa qua, FOT-HOU đã

vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL vì có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo văn hoá, thể thao và du lịch tại địa phương năm 2020.

Thành công này đến từ sự quan tâm, định hướng của Đảng Uỷ, BGH Nhà trường, cùng sự phối hợp nhịp nhàng với các khoa, phòng ban, trung tâm của Nhà trường.

Đặc biệt, với phương châm "Dạy thật - Học thật - Kỷ cương, nề nếp nghiêm", những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể sư phạm FOT-HOU, đã được ghi nhận một cách xứng đáng.

Cá nhân thầy Vũ An Dân - Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa cũng đã được nhận bằng khen  của Bộ trưởng Bộ VHTTDL.

Sự vinh danh của Cơ quan quản lý Nhà nước về du lịch - Bộ VHTTDL cho thấy những ghi nhận của Ngành đối với khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội. Đây là niềm vinh hạnh và tự hào của tập thể sư phạm FOT-HOU, là niềm động viên tinh thần rất lớn để FOT-HOU tiếp tục cống hiến và đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của Ngành.

Chúc mừng thầy Vũ An Dân và tập thể sư phạm FOT-HOU.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
Viện Đại học Mở Hà Nội