Gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/11/2015 20:42 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Theo truyền thống tri ân, uống nước nhớ nguồn, tối Thứ Tư ngày 18/11/2015, Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các thầy giáo, cô giáo, chuyên gia đã và đang hợp tác với Khoa trong hoạt động đào tạo tại Nhà hàng Hải Cảng – Vimcom – Bà Triệu.

Khoa Du lịch luôn trân trọng và biết ơn những đóng góp quý báu của các thầy, các cô giúp Khoa xây dựng và giữ vững thương hiệu là cơ sở đào tạo du lịch hàng đầu ở Việt Nam trong hơn 20 năm qua.

Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS Vũ Tuấn Cảnh – Nguyên Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS Nguyễn Văn Thanh – Nguyên Phó chủ nhiệm Khoa, NGƯT.PGS.TS Lê Văn Thanh – Viện trưởng, TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng, và TS Nguyễn Cao Chương – Phó Viện trưởng, ThS Phan Thị Phương Mai – Phó Chủ nhiệm Khoa, ThS Trần Thị Nguyệt Quế - Phó Chủ nhiệm Khoa cùng các khách mời danh dự từ các cơ quan ban ngành du lịch, các thầy cô mời giảng và các cán bộ giảng viên của Khoa.


Các cán bộ, giảng viên của Khoa chụp ảnh kỷ niệm cùng các khách mời

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và ngập tràn cảm xúc. Các quan khách cùng tập thể cán bộ giảng viên Khoa Du lịch cùng tin tưởng vào những bước tiến của Khoa trong giai đoạn tiếp theo. 
 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Thao Smile
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 4704
  • Tháng hiện tại: 58266
  • Tổng lượt truy cập: 2602886

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ