Hoạt động kiến tập của sinh viên FOT-HOU

Đăng lúc: Thứ tư - 20/04/2022 22:04 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Vừa qua, các sinh viên Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội đã bắt đầu hoạt động tham quan thực nghiệp và kiến tập tại một số khách sạn cao cấp trên địa bàn Hà Nội.
Đây là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Bộ môn Quản trị Du lịch – Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội. 
Dưới sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, sự chia sẻ tận tâm từ phía các anh chị, các sinh viên càng thêm yêu quý môi trường làm việc trong tương lai cũng như sự gắn kết với nghề.
Tại khách sạn thông minh Sojo Ga Hà Nội, các sinh viên đã được Ông Phan Doãn Nghĩa -  Giám đốc khách sạn và Bà Vũ Mai Hoa – Đại diện phòng Sales & Marketing chia sẻ trực tiếp. Bên cạnh đó, từ phía tập đoàn có sự tham dự của Ông Ngô Anh Đoàn - Tổng Quản gia Tận tâm, Giám đốc Ban vận hành, Bà Ngô Hoài Oanh - Giám đốc Chu đáo, Phụ trách buồng phòng chuỗi SOJO và ông Tạ Văn Cương - Giám đốc thân thiện,  Phụ trách Tiền sảnh.
Nét đặc trưng của SOJO mà các sinh viên nhận thấy chính là ứng dụng các công nghệ thông minh trong vận hành khách sạn nhưng vẫn duy trì đặc tính “hospitality” vốn có. Ngoài ra, cách đặt tên cho các quản lý và nhân viên của SOJO cũng để lại nhiều ấn tượng cho các sinh viên. Phái SOJO cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục kết nối nhiều hơn nữa với FOT-HOU trong các hoạt động tiếp theo. 


Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 44
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 8278
  • Tháng hiện tại: 294719
  • Tổng lượt truy cập: 6963132

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ