KHAI MẠC CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC, TIẾNG ANH KHÔNG CHUYÊN HOU LẦN THỨ XI

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/04/2022 21:12 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương

Sáng ngày 23/04/2022, Trường ĐH Mở Hà Nội tổ chức khai mạc cuộc thi Olympic Tin học, tiếng Anh không chuyên lần thứ XI tại Khu giảng đường Khoa Tạo dáng Công nghiệp (422 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội).

 

Cuộc thi Olympic Tin học, tiếng Anh không chuyên Trường Đại học Mở Hà Nội là sân chơi trí tuệ thường niên được tổ chức không chỉ để tìm kiếm tài năng mà còn nhân rộng và lan toả phong trào, niềm đam mê Tin học, Ngoại ngữ đến sinh viên trong toàn trường. Cuộc thi năm nay đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia với số lượng lên đến hơn 1.000 thí sinh.

 

Tại Lễ khai mạc, TS. Bùi Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Mở Hà Nội trao đổi: “Chúng ta biết tìm kiếm, khơi gợi và ươm mầm tài năng thì tài năng sẽ được phát huy”. Đồng thời, Thầy cũng nhấn mạnh rằng: “Để cuộc thi ngày càng chất lượng, thu hút đông đảo sinh viên tham gia, giảng viên chuyên môn phải là người khơi gợi, phát hiện nhân tố và khích lệ các em tham gia. Lãnh đạo các đơn vị cũng cần hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên phát huy đam mê của mình”.

 

Với vốn kiến thức sẵn có cùng quãng thời gian ôn luyện hăng say, hi vọng rằng các bạn thí sinh có thể thể hiện hết tài năng và hoàn thành tốt bài thi của mình. Xin chúc Cuộc thi Olympic Tin học, tiếng Anh không chuyên lần thứ XI diễn ra thành công rực rỡ. Đặc biệt, xin chúc Đội tuyển của Khoa Du lịch sẽ tự tin toả sáng, đạt được nhiều thành tích cao trong cuộc thi.

 

 

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 13082
  • Tháng hiện tại: 330844
  • Tổng lượt truy cập: 5385558

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ