KHOA DU LỊCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/09/2022 06:45 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Chiều ngày 12/09/2022, Chi bộ Khoa Du lịch - Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến tham dự và đóng góp ý kiến có sự tham gia của đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các Chi uỷ, Cấp uỷ và Chi bộ bạn trong Nhà trường, cùng toàn thể các Đảng viên Chi bộ và quần chúng ưu tú Khoa Du lịch.

 

Phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ An Dân - Bí thư Chi bộ Khoa Du lịch nhiệm kỳ 2020 -2022 đã nêu rõ: “Đại hội có nhiệm vụ tập trung trí tuệ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, bên cạnh đó còn đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cho nhiệm kỳ 2022 - 2025. Chúng ta tin tưởng rằng các đại biểu chính thức của Đại hội sẽ phát huy cao tinh thần trách nhiệm để cùng đóng góp cho thành công của Đại hội nói riêng và xây dựng toàn diện trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Khoa Du lịch và Trường Đại học Mở Hà Nội nói chung”.

 

Nhìn lại những kết quả của nhiệm kỳ trước đó thông qua bản báo cáo chính trị của Chi bộ, có thể thấy Chi bộ đã gặt hái được những thành tích đáng kể như: Đạt được danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2020 - 2021; 100% Đảng viên được xếp loại Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo lĩnh vực Văn hóa Thể thao và Du lịch tại địa phương năm 2020... Tuy nhiên, Chi bộ cũng nghiêm túc đề cao tinh thần phê bình và tự phê bình thông qua một số hạn chế, khuyết điểm cũng như nguyên nhân gây ra các bất lợi đó: số lượng công việc và nhân sự còn chênh lệch dẫn tới công tác phát triển Đảng vẫn còn chậm, tỉ lệ Đảng viên trong Khoa còn chưa cao...

 

Hướng tới nhiệm kỳ mới, Chi bộ Khoa Du lịch đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể cho từng công việc nhằm xây dựng một đội ngũ cán bộ có đủ tố chất, năng lực và trình độ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đặt ra; kịp thời khắc phục những hạn chế, thử thách từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm cho toàn thể chi bộ trong tương lai. 

 

Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, được sự tín nhiệm của các đại biểu tham dự, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 2 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Thu Mai - Bí thư Chi bộ và đồng chí Trần Thu Phương - Phó Bí thư Chi bộ.

 

Một lần nữa, xin chúc mừng Đại hội Chi bộ Khoa Du lịch nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong nhiệm kỳ mới, các đồng chí trúng cử sẽ phát huy tối đa năng lực của mình để nâng cao chất lượng cũng như khẳng định sự uy tín của Khoa Du lịch, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu do Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 33
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 12268
  • Tháng hiện tại: 278810
  • Tổng lượt truy cập: 6947223

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ